ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่
Kratoo by xjapanx

รวมกระทู้ ที่โพสต์โดย xjapanx
576273 : สรรหาความสุขด้วย อาวุธเก่าๆ กับคนแก่ๆ -- xjapanx M - 16 / 394
แวะเที่ยวอยุธยากับเพื่อนๆ สว. ครับ..567989 : มือใหม่ พอทเทรท BACK TO SCHOOL เมื่อสาวๆ กลับกลายเป็นนักเรียน ช่วยวิจารณ์ด้วยครับ -- xjapanx M - 16 / 4355
มือใหม่ พอทเทรท BACK TO SCHOOL เมื่อสาวๆ กลับกลายเป็นนักเรียนอีกครั้ง ช่วยวิจารณ์ด้วยนะครับ ผมจะได้พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ ครับ

ความเดิม
มือใหม่ พอทเทรทในลานโบว์ลิ่งครับ
http://www.taklong.com/supermodel/show-supermodel.php?No=567842

มือใหม่ พอทเทรท ที่อยุธยา
http://www.taklong.com/supermodel/show-supermodel.php?No=567895

ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 กับ น้องๆ ทหารหญิง ชุดเดิม กับธีมงาน BACK TO SCHOOL กับสู่วัยเด็ก วัยซ่า วัยซน และวัยสดใสอีกครั้ง ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ สมาชิกที่ให้คำแนะนำและช่วยวิจารณ์มาโดยตลอดครับ

เหมือนเดิมนะครับ ทุกภาพไม่มีการปรับแต่งอะไรใดๆ..567895 : มือใหม่ พอทเทรท อีกครั้ง ที่อยุธยา เช่นเคยครับ ช่วยวิจารณ์เพื่อนำไปปรับปรุงด้วยนะครับ -- xjapanx M - 23 / 3557
มือใหม่ พอทเทรท(อีกครั้ง) ที่อยุธยา

ความเดิมตอนที่แล้ว และได้ความกรุณาจากพวกพี่ๆ เพื่อนำไปปรับปรุง
http://www.taklong.com/supermodel/show-supermodel.php?No=567842
ครั้งนี้จึงพยายามเน้นเรื่องจุดตัด 9 ช่อง ที่พี่ๆ แนะนำครับ

ออกตัวก่อนนะครับ ผมเป็นข้าราชการทหารธรรมดาคนหนึ่งที่รักการถ่ายภาพครับ ไปเที่ยวไหนกันทีก็ได้น้องๆ ในที่ทำงานมาเป็นแบบให้ครับ ขอบคุณที่เข้ามาติชมเพื่อนำไปพัฒนาทักษะตนเองครับ
..567842 : มือใหม่ พอทเทรทในลานโบว์ลิ่ง ช่วยวิจารณ์เพื่อนำไปปรับปรุงด้วยนะครับ -- xjapanx M - 10 / 3308
มือใหม่ พอทเทรทในลานโบว์ลิ่ง ช่วยวิจารณ์เพื่อนำไปปรับปรุงด้วยนะครับ ไฟล์ภาพเดิมจากกล้องไม่ได้ตกแต่งภาพอะไรครับ เนื่องจากผมพยายามปรับตั้งค่าต่างๆ พวกโทนสีหรือแสงจากในตัวกล้องเลยครับ

รบกวนพี่ๆ และเพื่อนสมาชิกช่วยแนะนำด้วยครับ ว่าควรปรับปรุงแก้ไขตรงจุดไหนอย่างไร และภาพพวกนี้ผมควรไปแต่งเพิ่มหรือไม่อย่างไร ถ้าแต่งเพิ่ม รบกวนปรับภาพให้ผมดูเป็นวิทยาทานจะขอบพระคุณอย่างสูงครับ ของคุณครับ..562744 : Concert With iPhone 6 Plus -- xjapanx M - 5 / 1074
คอนเสริต์ อัสนี วสันต์ ครับ เค้าห้ามเอากล้องใหญ่เข้าไปบันทึกภาพ ก็เอามือถือถ่ายเล่นๆ ซะเลยครับ..