ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่

Kratoo by ssspurita

รวมกระทู้ ที่โพสต์โดย ssspurita
499740 : ประสบการณ์สัมผัส samsung multiview ของจริง -- ssspurita M - 2 / 2153
ประสบการณ์สัมผัส samsung multiview ของจริง ในครั้งนี้ได้มีโอกาสจับกล้อง MV800 สีดำ โดยส่วนตัวแล้ว ผมชอบสีนี้นะคลาสสิคดี แต่บ่งคนอาจมอง ธรรมดาๆ ไม่ได้โดดเด่นแต่อย่างใด ดีไซน์คล้ายกับกล้องซัมซุงรุ่นก่อนหน้า จุดเด่นของรุ่นนี้คือจอภาพปรับมุมได้ และมีฟังค์ชั่นมากมายให้เลือกใช้ ที่ผมว่าน่าสนใจก็มี ถ่าย panorama หรือฟังค์ชั่นขำๆอย่าง ถ่ายภาพซ้อนภาพได้ ส่วนการถ่ายวิดีโอเป็น HD โดยรวมรุ่นนี้เป็นรุ่นที่โดดเด่นกว่ารุ่นอื่นๆ ของซัมซุง มีส่วนที่หน้าสนใจหลายๆส่วน เหมาะกับราคาหมื่นต้นๆ ส่วนถามควรซื้อมั้ย อันนี้แล้วแต่พิจารณาของคุณครับ http://www.samsung.com/th/multiview/ ..


499279 : น่ากินไหม อาหารที่เลี้ยงในงานเปิดตัว iPhone 4S -- ssspurita M - 1 / 1065
http://truemoveh4s.digitalcampaignsite.com/images_stock/000504_IMG_1357.jpg น่ากินไหม อาหารที่เลี้ยงในงานเปิดตัว iPhone 4S ของทรู สำหรับผู้ที่มารอเครื่อง เมื่อคืนซัดไปหลายชามเลยเหมือนกัน อิอิ ..


498228 : ใครหลายคนคงเคยได้ยินเรื่อง แชร์ความดีรับตั๋วหนัง -- ssspurita M - 1 / 541
ใครหลายคนคงเคยได้ยินเรื่อง แชร์ความดีรับตั๋วหนัง โปรเจคนี้เป็นโครงการทำดีให้พ่อดูปีที่ 5 ครับ ถ้าใครสนใจเข้าไปที่ลิงค์ =_ http://iwilldoforking.com จากนั้นกดที่ \_แชร์ความดีรับตั๋วหนัง\_ ระบบจะให้ลงทะเบียนด้วยFB จากนั้นก็แชร์ความดีได้เลยครับ เสร็จแล้วเลือกวัน เวลา โรงหนังที่ไปดูได้ ท้ายสุดจด code รับตั๋วฟรีหน้าโรง 2 ที่นั่ง เรื่อง ทางแยกวัดใจ เป็นภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ true ทำร่วมกับ GTH จนถึง 28 ธ.ค.นี้ครับผม ..

อบรมถ่ายภาพเบื้องต้น กับ นายตากล้อง