ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่
Kratoo by jackrames

รวมกระทู้ ที่โพสต์โดย jackrames
572861 : จ.ม ถึงช่างภาพเชียงใหม่หรือ จว ใกล้เคียง ทุกท่าน -- jackrames M - 5 / 972
จ.ม ถึงช่างภาพเชียงใหม่หรือ จว ใกล้เคียง ที่รักการถ่ายรูปกีฬามอเตอร์สปอร์ตทุกท่าน ใครอยากถ่ายรูป กับ แบรนด์ดีๆ กิจกรรมดังๆ ที่จะทำให้มีผลงานดีๆและได้กระทบไหล่นักแข่งระดับโลก อย่างฟิล์ม รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ที่จะมาแนะนำและร่วมเป็นกรรมการคัดเลือกนักแข่งนักบิดรุ่นเยาว์ ในโครงการบิดล่าฝัน AP Honda Academy วันเสาร์ที่ 7 อาทิตย์ที่ 8 ตค นี้ มีงานให้ถ่ายสองวันที่ศูนย์ขับขี่ปลอดภัยของฮอนด้าทางไปดอยสะเก็ด นะจ๊ะิไม่ต้องพูดกันมาก ถ่ายเป็น jpg ไฮเรส วัดแสงแม่นๆคอมโพสเป๊ะๆ ถ่ายเสร็จโหลดเข้าคอมลูกค้าจบงานรับเงินสบายใจ ใครพร้อมรับงานแนวนี้เสนอผลงานพร้อมราคา และเบอร์ติดต่อกลับมาที่นี่ที่เดียว งานนี้ไม่มีเส้น วัดกันที่ฝีมือและงบประมาณอย่างเดียวนะจ๊ะ
ปล ตัวอย่าง กำหนดการ เวลาต่่างๆที่จะเกิดขึ้น ที่จะเกิดขึึ้นที่เชียงใหม่โดยใช้โครงสร้างเดียวกับที่ิกทม และจะเกิดขึ้นที่ ภูเก็ตและบุรีรัมย์ เช่นกัน ใครเสนอราคามาดีๆตามถ่ายกันอีกสองสนามได้เลยนะจ๊ะ ลงผลงานพร้อม ราคา เฟซบุ๊ค เบอร์โทร ที่ติดต่อได้ไว้เลยนะ อยู่ในพื้นที่ หรือ จว ใกล้เคียงจะพิจารณาเป็นพิเศษ..550592 : Dramatic Beauty in the Dark -- jackrames M - 3 / 1891
จำไม่ได้ว่าได้รุปนี้มาจากที่ไหน แต่เป็นรอว์ไฟล์มา มาให้เล่น เลยลองเอามาทำดู ในแบบเล่นแสงเงา ให้อยู่ในเงามึด กับโทนเข้มๆ สไตล์ สวยในที่มืดๆแสงทึมๆ ผสมกับสีทองแดงบรอนซ์ บนเท็กเจอร์เนื้อผิว ทำให้ภาพดูหรูหรา เป็นการสร้างมู้ด โทนของภาพ ไปอีกแนวนึง..