ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่
Market ตจว.

รวมกระทู้ ที่โพสต์โดย a912
12273 : ขาย เมม ez share Wifi SD 8GB Class 10 สะดวกแชร์รูปภาพ ข้อมูลผ่านเมมได้โดยตรง -- a912 M - 5 / 385
วันนี้ มีสินค้ามาแนะนำครับ เป็น เมมโมรี่ สำหรับกล้องถ่ายรูป หรือใช้กับสื่ออื่นๆ Memory ez Share Wifi SD ขนาดความจุ 8 GB Class 10 ย้ำว่า Class 10 จะดีสุด ดีกว่า Class 6 นะครับ ซึ่งตัวนี้พิเศษกว่าเมมแบบปกติครับ สำหรับเป็นทั้งการ์ด SD เก็บข้อมูลและการ์ด Wifi ในตัว ราคาไม่แพง คุ้มกว่าซื้อของใหม่ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมและร้านค้าในเวบไซต์ 108accessory.com ได้โดยตรง

สินค้ามือสอง : จำนวน 2 ตัวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย
อายุการใช้งาน : 2-3 เดือน (ติดมาพร้อมกล้อง Olympus EM10 Mark II 2 ตัวที่ลูกค้ามาขาย)
สภาพการใช้งาน : ผ่านการลองเทสจากทางร้านเรียบร้อย ปกติทุกอย่าง
การรับประกัน : รับประกัน 1 เดือน
ราคาพิเศษ : 900 บาท

สอบถามเพิ่มเติม สั่งซื้อ: ติดต่อได้ทุกช่องทาง Tel/Line PM: Post: Email: ID Line : 108accessory
108accessory ดอทคอม ติดต่อ คุณเอก Tel/Line : 081-6930129 ไม่เกิน 21.00 น.

สนใจดูวิธีการสั่งซื้อ หรือชมภาพสินค้าทั้งหมดและสินค้าอื่นๆ ได้ใน www.108accessory.com www.facebook.com/108accessory
(search google พิมพ์ 108accessory facebo..11971 : ขาย กล้องศูนย์ Canon EOS 550D + Lens 18-55mm IS อุปกรณ์ครบพร้อมกระเป๋า -- a912 M - 10 / 439
กล้องมือสอง ราคาไม่แพง Canon EOS 550D เป็นกล้องศูนย์ Canon Thai สินค้ามาพร้อมเลนส์เลยครับ ซึ่งเป็นเลนส์คิท Canon Lens Kit 18-55 mm IS ในราคาพิเศษ ส่วนเลนส์กะกล้องก็แยกขายได้ครับ อดีต ปกศ. Canon Thai เมนูไทย อุปกรณ์ต่างๆ สภาพอย่างสวย การใช้งานโอเคทุกอย่าง ผ่านการตรวจสอบและเทสอย่างละเอียด เนื่องจากเจ้าของเดิมถ่ายไปแค่ชัตเตอร์ไปเพียง หมี่นกว่า ครั้ง ซึ่งถือว่าค่อนข้างน้อย เนื่องจากกล้องตัวนึงได้ออกแบบจำนวนถ่ายไว้เป็นแสนครั้ง ตามปกติ จำนวนถ่ายประมาณนี้ ถ้าคนที่ถ่ายปกติคงได้ไม่ถึง 2 ปีเท่านั้น ซึ่งบ่งบอกว่ายังใช้ได้อีกยาวไกลกันเลยทีเดียว สินค้ามือสองโดย คุณเอก ร้าน 108accessory ร้านขายออนไลน์สินค้าไอทีมือสองที่ได้มาตรฐานที่สุดในประเทศ จัดส่งทั่วราชอาณาจักร วันต่อวัน ส่งขายมาปี หลายร้อยตัว ไม่เคยมีปัญหา ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนจนถึงมือลูกค้า บริการเก็บเงินปลายทางแบบ พกง.ได้เหมือนเดิมครับ

อุปกรณ์ต่างๆ :
- บอดี้กล้อง 550D
- เลนส์คิท Canon Lens EFS 18-55 mm IS
- สายคล้องคอแท้ Canon
- กระเป๋ากล้อง พร้อมใช้งาน
- ฝาครอบหน้าเลนส์
- สายชาร์จ + แท่นชาร์จแท้
- แบตฯ แท้ 1 ก้อน ..11900 : ขายกล้องวีดีโอ Sony Handycam DCR-SX44 ซูม 60X จอสัมผัส อุปกรณ์พร้อมเมม sony -- a912 M - 1 / 593
กล้อง VideoSony Handycam รุ่น DCR-SX44 สีน้ำเงิน หน้าจอสัมผัสขนาด 2.7 นิ้ว แบบ Clear Photo LCD กล้อง Handycam จาก Sony ดีไซด์ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาง่าย พร้อมหน่วยความจำตัวเครื่องขนาด 4GB พร้อมทั้งเมม Sony อีก 4GB โดดเด่นด้วยเลนส์คุณภาพระดับโลก เลนส์ เลนส์ Carl Zeissเลนส์ Carl Zeiss สะดวกสบายด้วยระบบ HYBRID สามารถบันทึกได้ทั้งหน่วยความจำในตัวเครื่องหรือเมมโมรี่ โดดเด่นด้วยเลนส์ Carl Zeiss และซูมออฟติคอล 60 เท่า เป็นกล้องศูนย์ ผ่านการใช้งานน้อย ไม่มีตำหนิ สภาพสวย น้ำหนักเบา พร้อมทั้งอุปกรณ์สายชาร์จและอแดปเตอร์แท้ ในราคาที่แทบจะหาไม่ได้อีกแล้วครับ

สเปคอย่างง่าย Sony Handycam DCR-SX44
- ความสะดวกสบายด้วยระบบ Hybrid : ความจำในตัวเครื่อง 4 GB และเมมโมรี่สติ๊ก
- ออฟติคอลซูม 60 เท่า
- ระบบป้องกันภาพสั่นไหวSteadyShot
- ขนาดและชนิดของจอ LCD หน้าจอระบบสัมผัส ไวด์สกรีน 2.7 นิ้ว ขนาด 16:9
- ปุ่มเรียกใช้งานระบบ Easy Handycam #174
- เลนส์ Carl Zeiss / เส้นผ่านศูนย์กลาง FilterVario-Tessar
- ชนิดของสื่อที่ใช้บันทึกข้อมูล Memory Stick Pro-Duo / Pro-HG Duo / Duo

อุปกรณ์ : อแดปเตอร..11877 : ขาย กล้องปกศ. Canon EOS 550D + Lens 18-55mm IS II อุปกรณ์ครบกล่อง ถ่าย 7 521 ครั้ง -- a912 M - 1 / 426
มาอีกแล้ว กล้องมือสอง ราคาไม่แพง Canon EOS 550D เที่ยวนี้ เป็นกล้องศูนย์ Canon Thai หรือ อดีตประกันศูนย์ และมีใบรับประกันติดมาด้วย สามารถส่งเคลมศูนย์ในราคาพิเศษได้ สินค้ามาพร้อมเลนส์เลยครับ ซึ่งเป็นเลนส์คิท Canon Lens Kit 18-55 mm IS II ในราคาพิเศษ ส่วนเลนส์กะกล้องก็แยกขายเช่นกัน อดีต ปกศ. Canon Thai เมนูไทย อุปกรณ์ต่างๆ สภาพอย่างสวย ย้ำครับว่าไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วน ยางไม่บวม ไม่ลอก การใช้งานยังแน่นหนึบทุกอย่าง เนื่องจากเจ้าของเดิมถ่ายไปแค่ชัตเตอร์ไปเพียง 7 521 ครั้ง ตลอดอายุการใช้งานของกล้อง ซึ่งถือว่าน้อยมาก ตามปกติ จำนวนถ่ายประมาณนี้ ถ้าคนที่ถ่ายปกติคงได้ไม่ถึงปีเท่านั้น ซึ่งบ่งบอกว่ายังใช้ได้อีกยาวไกลกันเลยทีเดียว สินค้ามือสอง ผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐานที่ร้าน พร้อมทั้งทดสอบการใช้งานอย่างละเอียดก่อนรับเข้ามาและตรวจสอบฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน พบกับสินค้าไอทีมือสองที่ได้มาตรฐานที่สุด ได้ในเว็บไซต์โดยตรงนะครับ จัดส่งทั่วประเทศ - ซื้อของทางเน็ต ห้ามโอนเงินทุกกรณี - แพ็คอย่างดี ใส่กล่องใหญ่ๆ อัดกันกระแทกหลายชั้น มีรับประกันขนส่งแบบ - ซื้อของทางเน็ต ห้ามโอนเงินทุกกรณี - และพกง.ได้เหมือนเดิมครับ

อุป..11862 : ขาย กล้อง Olympus E-PL6+Lens 14-42mm ไม่ถึง2เดือน ขายแยก ez share Wifi SD 8GB -- a912 M - 12 / 540
วันนี้ มีกล้อง Mirrorless ยอดนิยมมาให้ชมกันอีกตัวครับ Olympus PEN Lite E-PL6 สีดำ พร้อมเลนส์ OLYMPUS Lens M.ZUIKO DIGITAL ED 14-42 mm f3.5-5.6II R MSC และ อุปกรณ์เสริม แฟลต Electronic Flash FL-LM1 ทุกอย่างยังอยู่ครบพร้อมกระเป๋าสีชมพู ยกเว้นกล่องไม่มี ผ่านการใช้งานไม่กี่ครั้งในระยะเวลาไม่ถึง 2 เดือน (วันที่ซื้อ ระบุในใบรับประกัน 13/02/59) ประกันอีกยาวเกือบปี พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ครบเหมือนออกใหม่ คู่มือ CD ของทุกติดเครื่องมา และยังมี Memory ez Share Wifi SD ขนาด 8 GB Class 10 (ขายแยกสอบถามราคาได้) สำหรับเป็นทั้งการ์ด SD เก็บข้อมูลและการ์ด Wifi ในตัว สุดคุ้มจริงๆ___ ท่านใด สนใจ หรือกำลังตามหา รีบจัดไป อย่าให้เสีย เพราะ ราคานี้ ไม่แพงครับ คุ้มกว่าจัดใหม่นะครับ ประกันเหลือๆ สินค้าเป็นของร้าน 108accessory ร้านขายออนไลน์สินค้าไอทีมือสองที่ได้มาตรฐานที่สุด จัดส่งทั่วประเทศ วันต่อวัน ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การแพ็ค จัดส่ง อัพเดทสถานะ จนถึงมือลูกค้าโดยสวัสดิภาพ และบริการเก็บเงินปลายทางแบบ - ซื้อของทางเน็ต ห้ามโอนเงินทุกกรณี - ได้ครับ

รายละเอียดตัวกล้องและอุปกรณ์ต่างๆ : (บางอย่างยังไม่แกะใช้งาน)<..