ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่

HOME > Sony > # 83810 ---- [ LOG IN ]
จำนวนคน online อยู่ขณะนี้ 487 คน
Sony

ข่าว - แฟนคลับ บี้ และ เดอะสตาร์ 4 เตรียมกรี๊ดสนั่นเซ็นทรัลเวิลด์

49571Pre-release_Bie 2.jpg

แฟนคลับ บี้ และ เดอะสตาร์ 4 เตรียมกรี๊ดสนั่นเซ็นทรัลเวิลด์
กับมินิคอนเสิร์ตนัดล้างตาในงาน ไซเบอร์ช็อต สไมล์ ปาร์ตี้
พร้อมกระทบไหล่ขบวนเซเลบ ดีเจ และดาราดังเพียบ
28 พฤษภาคม ศกนี้ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป

บี้ สุกฤษณ์ เตรียมยกทีมแชมป์ และรองแชมป์เดอะสตาร์ 4 แก้ม, รุจ, ต้น และดิว ดวลพลังเสียงบนเวทีมินิคอนเสิร์ตนัดล้างตาใน ไซเบอร์ช็อต สไมล์ ปาร์ตี้ ที่จะจัดขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับบรรดาแฟนคลับ และแฟนพันธุ์แท้ของโซนี่ พร้อมนำทีมดาราสร้างคุณค่าสังคมด้วยรอยยิ้ม ในโครงการสร้างสรรค์สังคม 1 Million Smiles ที่ทุกรอยยิ้มจะกลายเป็นทุนบริจาคเพื่อช่วยเหลือน้อง ๆ ที่ด้อยโอกาสใน มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก

ร่วมท้าพิสูจน์ฝีมือกับเกมส์สุดระทึกในงาน และเตรียมตัวรับความสนุกสนาน กับหลากหลายความบันเทิงแบบสุดเอ็กคลูซีฟกันแบบเต็ม ๆ จากขบวนเซเลบคนดัง ดาราละครรวมทั้งดาราวัยรุ่นชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่...หัวใจว้าวุ่น และเหล่าดีเจจากเวอร์จิน ซอฟท์ 103 นำโดย ดีเจภูมิ ดีเจเพชรจ้า และ ดีเจกบ ที่จะมาจู่โจมไล่ล่าถ่ายภาพหาผู้โชคดีในงานเพื่อ ลุ้นรับกล้องไซเบอร์ช็อตรุ่นล่าสุด ติดมือไปถ่ายรูปสวย ๆ กันต่อก่อนกลับบ้านกันอีกด้วย

งานนี้นอกจากรับความสนุกสนานแบบเต็ม ๆ แล้ว ทุก 1 รอยยิ้มของคุณมีค่าช่วยสร้างรอยยิ้มให้แก่น้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาสในสังคมอีกมากมาย เพียงร่วมกันประทับรอยยิ้มภายในงาน โซนี่จะร่วมสมทบทุนบริจาคให้แก่มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก 1 บาท ต่อ 1 รอยยิ้ม ภายใต้โครงการ 1 Million Smiles โดยตั้งเป้ายอดบริจาค 1 ล้านบาท มาร่วมกันยิ้มอย่างมีคุณค่า เพื่อน้องๆกันในงาน ไซเบอร์ช็อต สไมล์ ปาร์ตี้ กันในวันที่ 28 พฤษภาคม ศกนี้ ที่โซน อีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 17.00น. เป็นต้นไป

โครงการ 1 Million Smiles
สำหรับโครงการ 1 Million Smiles เป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคม ของบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ที่ได้จัดขึ้นเพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์สังคมด้วยรอยยิ้ม โดยโซนี่จะบริจาคทุนสมทบให้แก่ มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก 1 บาท ต่อ 1 ภาพรอยยิ้ม เพียงส่งภาพรอยยิ้มของคุณเข้ามาที่เว็บไซต์ www.sony.co.th เท่านั้น โครงการนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม ถึง สิ้นเดือนกรกฎาคม ศกนี้ โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ 1 ล้านภาพรอยยิ้ม


อ่าน 6150 : ตอบ 0

Reply Box

คุณยังไม่ได้ LOG IN


ชื่อ

Password


[ คำแนะนำการโพสต์ ]
upload รูปขนาด < 600 KB

ถ้ารูปอยู่ใน web แล้ว :
( ใส่ URL ของรูปได้เลย )