ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่

โรงพยาบาล เทพธารินทร์ (ถ.พระราม 4)

สถานที่จัดอบรม ณ ห้องประชุม ชั้น 17 อาคาร 2 รพ.เทพธารินทร์

โรงพยาบาล เทพธารินทร์ ถ.พระราม 4

โรงพยาบาล เทพธารินทร์ ตั้งอยู่ริม ถ.พระราม 4 ฝั่งขาเข้า (ช่วงก่อนถึง Lotus พระราม 4 ประมาณ 1 กม.) จุดสังเกต จะอยู่ติดกับ ศูนย์บริการ Toyota พระราม 4 (โตโยต้ากาญจนเทพ) และอยู่ตรงข้ามกับ ร้าน 7-11 (ดูแผนที่ประกอบ)

map-Theptarin-Hospital
คลิ๊กที่แผนที่ เพื่อดูแผนที่ขนาดใหญ่
หรือ สามารถ download แผนที่ ไฟล์ PDF สำหรับพิมพ์ออกทางเครื่องพิมพ์ได้ ที่ link นี้ map-theptarin.pdf


ห้องประชุม จะอยู่บนชั้น 17 อาคาร 2 (อาคารใหญ่ด้านใน) ท่านสามารถจอดรถได้ ทั้งบริเวณลานจอดรถ ด้านข้างอาคาร 2 (จอดได้ประมาณ 50 คัน) หรือ ขึ้นไปจอดบนที่จอดรถใน อาคาร 2 ก็ได้ (จอดได้อีกประมาณ 100 คัน) แล้วแต่สะดวก โดยสามารถนำบัตรจอดรถ มาประทับตราจอดรถได้ฟรีตลอดวัน สำหรับผู้เข้าร่วมสัมมนา

ห้องประชุม ชั้น 17 มีบริเวณกว้างขวางมาก สามารถจุคนได้เป็นร้อยคน แต่ปกติ มีคนมาอบรมประมาณ 30-40 คนเท่านั้น จึงนั่งได้อย่างสบาย พร้อมเสริฟอาหารแบบ บุฟเฟ่ต์ที่ด้านนอกห้องประชุมนี้ เพียงแค่เดินออกไปเล็กน้อยเท่านั้น จึงไม่ต้องกังวลเรื่องแดดร้อน หรือฝนตก ในระหว่างพักกลางวัน

ห้องประชุม โรงพยาบาล เทพธารินทร์ ชั้น 17 meeting room

การเดินทาง

รถยนต์ : มีที่จอดรถให้ ณ ลานจอดรถด้านข้างอาคาร ประมาณ 50 คัน และ ที่จอดรถภายในอาคารอีกประมาณ 100 คัน สามารถนำบัตรจอดรถ มาแสตมป์ได้ ไม่เสียค่าจอดตลอดวัน สำหรับผู้เข้าร่วมสัมมนา ถ้าท่านมีรถยนต์ส่วนบุคคล สามารถนำมาในวันสัมมนาได้เลย มีที่จอดแน่นอนครับ โดยเฉพาะ วันอาทิตย์ ไม่ค่อยมีผู้ป่วยมาใช้บริการ รพ.มากนัก ที่จอดรถจึงเพียงพอสำหรับทุกคน

รถไฟฟ้า BTS : ให้ลงที่สถานีทองหล่อ แล้วต่อ Taxi หรือ ใช้บริการมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่ปากซอย สุขุมวิท 36 เรียกทะลุซอย มายังปากทางฝั่ง ถ.พระราม 4 (บริเวณร้าน 7-11 ในแผนที่) แล้วเดินข้ามสะพานลอย เพื่อข้าม ถ.พระราม 4 ได้อย่างสะดวก หรือจะเรียก ให้มอเตอร์ไซค์ มาส่งถึงที่ โรงพยาบาลเลยก็ได้ครับ แล้วแต่ท่านสะดวก

รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT : ให้ลงที่สถานีศูนย์ประชุมสิริกิติ์ แล้วต่อ Taxi จะสะดวกที่สุด หรือ ใช้บริการมอเตอร์ไซค์รับจ้าง แถวสถานี MRT ศูนย์สิริกิติ์ มาส่งถึงที่ โรงพยาบาลเลยก็ได้ครับ แล้วแต่ท่านสะดวก หรือ เดินมาทางสี่แยกคลองเตย แล้วเลี้ยวซ้ายมาทาง ถ.พระราม 4 ประมาณ 100 ม. จะมีป้ายรถเมล์ ก็สามารถขึ้นรถเมล์ ต่อมาได้ โดยขึ้นรถเมล์สาย 22, 45, 46, 109, 113, 115, 116, 149, ปอ. 507 ที่มุ่งหน้าไปทาง พระโขนง ได้หมดทุกสาย (ยกเว้นรถเมล์ ที่ติดป้ายว่าขึ้นทางด่วน จะขึ้นทางด่วนก่อนถึง รพ. จึงไม่สามารถใช้บริการได้นะครับ สังเกตป้ายหน้ารถด้วย)

รถประจำทาง :

ถ้ามาจาก ถ.พระราม 4 ช่วงจากในเมือง ให้ขึ้นรถเมล์สาย ที่มุ่งหน้าไป พระโขนง เช่น สาย 22, 45, 46, 109, 113, 115, 116, 149, ปอ. 507 ที่มุ่งหน้าไปทาง พระโขนง ได้เกือบหมดทุกสาย (ยกเว้นรถเมล์ ที่ติดป้ายว่าขึ้นทางด่วน จะขึ้นทางด่วนก่อนถึง รพ.เทพธารินทร์ จึงไม่สามารถใช้บริการได้นะครับ สังเกตป้ายหน้ารถด้วย)

ถ้ามาจากทางด้าน พระโขนง วิ่งเข้าเมือง ให้ขึ้นรถเมล์สาย ที่มุ่งหน้าไป คลองเตย เช่น สาย 22, 45, 46, 109, 113, 115, 116, ปอ. 507 จะผ่านเกือบทุกสายเช่นกัน

map-Theptarin-Hospital
คลิ๊กที่แผนที่ เพื่อดูแผนที่ขนาดใหญ่
หรือ สามารถ download แผนที่ ไฟล์ PDF สำหรับพิมพ์ออกทางเครื่องพิมพ์ได้ ที่ link นี้ map-theptarin.pdf

โรงพยาบาล เทพธารินทร์ อาคาร 2 ถ.พระราม 4
โรงพยาบาล เทพธารินทร์ อาคาร 2 โถงลิฟท์ ชั้น 17
ห้องประชุมจะอยู่ที่ ชั้น 17 อาคาร 2 ตึกที่เห็นในภาพด้านบนนี้ สามารถขึ้นลิฟท์ ตรงบริเวณมุมขวาของตึก ขึ้นไปที่ชั้น 17 ได้

โรงพยาบาล เทพธารินทร์ ที่จอดรถ
โรงพยาบาลมีที่จอดรถ ทั้งลานจอดรถข้างอาคาร และ อาคารจอดรถ ซึ่งมีที่จอดเพียงพอ สามารถนำรถมาได้เลย
อาหารกลางวัน ฟรี บุฟเฟ่ต์
อาหารกลางวัน ฟรี (บุฟเฟ่ต์) สำหรับผู้เข้าอบรมทุกท่าน