ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่
| หน้ารวม Review | ข่าว-ประชาสัมพันธ์ | ตากล้องต้องอ่าน | แชร์ว่อนเน็ต |

โซนี่ไทยบุก Photo Fair 2016 รุกตลาดกล้องส่งท้ายปี เปิดตัวสุดยอดกล้องดิจิตอลระดับ เรือธง 3 รุ่น

“a99 II” “a6500” และ “RX100 V” ภายใต้แนวคิด “Evolution Never Stops” ชูเทคโนโลยีเหนือระดับ ตอบรับความต้องการถ่ายภาพคุณภาพ ระดับมืออาชีพ  

Sony-Photo-Fair-2016
Sony-Photo-Fair-2016

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้ารุกตลาดกล้องส่ งท้ายปลายปี เปิดตัวผลิตภัณฑ์กล้องรุ่นใหม่ร ะดับเรือธงพร้อมกัน 3 รุ่น ครอบ คลุมทุกรูปแบบการใช้งานตั้งแต่ร ะดับพรีเมียมคอมแพคท์ กล้องมิเรอร์เลส จนถึงกล้อง DSLR ภายใต้แนวคิด “ Evolution Never Stops” วิวัฒนาการแห่งเทคโนโลยี ที่ไมคยหยุดยั้ง โดยชูเทคโนโลยีเหนือระดับที่พัฒ นาขึ้นล่าสุดมากมาย อาทิ เทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหว Ste ady Shot แบบ 5 แกน ที่นำมาใส่เป็นครั้งแรกในกล้ องอัลฟ่ารุ่น “a99 II” (อ่านว่า อัลฟ่า 99 มาร์คทู หรือ เอ 99 มาร์คทู) และกล้อง “a6500” (อ่านว่า อัลฟ่า 6500 หรือ เอ6500) พร้อมกล้องคอมแพค ท์ระดับพรีเมียมรุ่นไซเบอร์ช็อต “RX 100 V” (อ่านว่า อาร์เอ็กซ์ 100 มาร์คไฟว์) ที่สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้ เร็วที่สุดในโลก และทั้งสามรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ เทคโนโลยี ชิปประมวลผลรุ่นล่าสุด Front- end LSI ที่จะช่วยให้คุณภาพ ภาพที่ถ่ายนั้น มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น พร้ อมกันนี้ ยังมีกล้อง Action Cam รุ่นใหม่ล่าสุดที่ผสานนวัต กรรมสุดล้ำในการป้องกันภาพสั่นไ หว ด้วยระบบ Balanced Optical SteadyShot? (B.O.SS) image stabilization ที่พัฒนาขึ้นเป็น ครั้งแรกในกล้องแอ็คชั่นคาเมร่า เพื่อตอบรับความต้องการถ่ายภาพ ระดับมืออาชีพอย่างสมบูณ์แบบ ซึ่งการเปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ครั้ งนี้ นอกจากจะช่วยเสริมความแข็งแกร่ง ของธุรกิจดิจิตอล อิมเมจจิ้งของโซนี่แล้ว ยังตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโ ภคที่ต้องการคุณภาพสูงได้อย่างต รงใจ และมีประสิทธิภาพอีกด้วย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ร่ว มสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการถ่า ยภาพสุดล้ำในงาน “Evolution Never Stops” ที่งาน Photo Fair 2016 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 30 พ ฤศจิกายน ถึงวันที่ 4 ธันวาคม ศกนี้ ที่ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุม BITEC บางนา มร.ยูโซะ ชิบะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดเผยว่า “การเปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ของ โซนี่ด้วยแนวคิด Evolution Never Stops ทั้งกล้อง a99 II, a6500, กล้องไซเบอร์ช็อต RX Series รุ่นล่าสุด RX100 V ในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำว่าโซนี่ไม่เคยหยุ ดนิ่งในการคิดค้น ออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีใหม่ให้มีความก้ าวล้ำ เพื่อตอบสนองการใช้งานด้วยโซลู ชั่นส์ใหม่ ๆ ได้อย่างตรงใจ และยังสอดคล้องกับแนวโน้มการเติ บโตอย่างต่อเนื่องของตลาดกล้ องทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก โดยเฉพาะในกลุ่มกล้องฟูลเฟรม มิเรอร์เลส และพรีเมียมคอมแพ็คท์ การเปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ระดั บเรือธงทั้ง 3 รุ่นในวันนี้ จึงเป็นการเสริมสร้างความแข็งแก ร่งให้กับธุรกิจดิจิตอลอิมเมจจิ้งของโซนี่ และสร้างความมั่นใจให้ แก่ผู้บริโภคด้วยทางเลือกที่ หลากหลาย และครบครัน นอกจากนี้ โซนี่ยังได้เปิดตัวกล้อง Action Cam รวมทั้งอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยอำนวยความสะด วก และเสริมประสิทธิภาพในการใช้งาน กล้องยิ่งขึ้น อาทิ อุปกรณ์ Flash Trigger เป็นต้น โซนี่มั่นใจว่าผู้ใช้จะได้รับปร ะสบการณ์ และแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายด้ว ยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่โซนี่ ได้พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิ ภาพ และคุณภาพของการถ่ายภาพทั้ งภาพนิ่ง และวิดีโอ ตอบรับการใช้งานผู้ที่ชื่นชอบกา รถ่ายภาพที่หลากหลายในทุกระดับด้ วยคุณภาพที่เป็นเลิศยิ่งขึ้น”

พร้อมกันนี้ ภายในงานยังได้จัดแสดงนิทรรศการ ภาพถ่าย “ในหลวง ในดวงใจ ไทยนิรันดร์” ที่โซนี่ไทย ได้ร่วมมือกับสมาคมธุรกิจถ่ายภา พผู้จัดงานโฟโต้แฟร์ 2016 จัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยฝีมือการถ่ายภาพของศิลปินช่ างภาพระดับประเทศมากกว่า 50 ท่า น ที่ได้นำภาพถ่ายสุดประทับใจที่ บันทึกช่วงเวลาสำคัญในวาระต่าง ๆ ที่ชวนให้รำลึกถึงพระเมตตาของพร ะองค์ท่าน อันเป็นที่ซาบซึ้ง และจะประทับอยู่ในใจของประชาชนช าวไทยตลอดไป ทั้งนี้ โซนี่ยังได้เปิดโอกาสให้ผู้สนใจ สามารถดาวน์โหลดรูปบางส่วนที่นำ มาจัดแสดงในนิทรรศการครั้งนี้ เพื่อเก็บเป็นที่ระลึกได้โดยไม่ เสียค่าใช้จ่าย โดยสามารถดาวโหลดผ่าน QR Code ที่กำหนดและแสดงไว้ภายในงา น Photo Fair ที่ BITEC ระหว่างวันที่ 3 0 พฤศจิกายน ถึง 4 ธันวาคม ศกนี้

Sony-Photo-Fair-2016
Sony-Photo-Fair-2016
Sony-Photo-Fair-2016
รายละเอียดราคาจำหน่าย กล้องรุ่นที่เปิดตัวในงาน Photo Fair 2016
กล้องอัลฟ่า a99 II ราคา 109,990 บาท
กล้อง a6500 ราคา 51,990 บาท
กล้อง Cyber-shot RX100 V ราคา 38,990 บาท
Flash Trigger ราคาชุดละ 16,990 บาท
Action Cam รุ่น FDR-X3000R ราคา 21,99 0 บาท
Action Cam รุ่น HDR-AS300R ราคา 16,99 0 บาท

สำหรับกล้อง a99 II, a6500 จะเริ่มทยอยวางจำหน่า ยตั้งแต่เดือนธันวาคม ศกนี้ เป็นต้นไป ส่วนกล้อง ไซเบอร์ช็อต RX100 V และ Flash Trigger ได้เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ภายในงาน Photo Fair 2016 รวมทั้งที่โชว์รูม โซนี่ สโตร์ ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ และร้านตัวแทนจำหน่ายที่เลือกสร ร ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่ม เติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th


แสดงความเห็น ด้วย Facebook Account ของคุณ ได้ตรงนี้
© Copyright : 2016. taKLONG.comข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เตรียมพบกับงาน PHOTO FAIR 2019 (27 พ.ย.- 1 ธ.ค.62) ที่ไบเทค

Seagate เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ NAS รุ่นใหม่ IronWolf ความจุ 14TB

Canon EOS M50 กล้องมิเรอร์เรส จัดเต็ม

แคนนอน อิมเมจ สแควร์ บาย เวิลด์คาเมร่า

Olympus Tough TG-5 กล้องเล็กพันธุ์แกร่ง ตอบโจทย์ขาลุย

งานทดสอบประสิทธิภาพกล้อง LUMIX GH5

ประกวดภาพถ่าย CanonLife Redefine ครั้งที่ 2

แข่งแรลลี่การกุศล Race for the Kids เส้นทาง กรุงเทพฯ-พัทยา

Canon เตรียมฉลองครบรอบ 30 ปี ผลิตภัณฑ์กล้องตระกูล EOS

กลุ่มบริษัท แคนนอน ประเทศไทย รวมพลังจัดถุงยังชีพ ช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

โซนี่ไทยบุก Photo Fair 2016 รุกตลาดกล้องส่งท้ายปี

เปิดตัว กล้อง Canon EOS M10 x Rilakkuma Limited Edition

Canon เปิดตัวกล้อง PowerShot G7 X Mark II

เปิดตัว Canon Exploratorium ศูนย์การเรียนรู้

Sony จับมือ 4 ช่างภาพชื่อดัง จัดนิทรรศการภาพถ่าย “Capture Thailand’s Greatness”

Canon เปิดตัวกล้อง DSLR รุ่น Canon EOS 80D

Dell XPS Ultrabook สำหรับตากล้องโดยเฉพาะ มีดีที่จอรองรับ AdobeRGB

Sony เปิดตัวกล้องโฟกัสเร็วที่สุดในโลก A6300

กล้อง Nikon D5 ที่สุดแห่งประสิทธิภาพของการถ่ายภาพเหนือระดับ

Canon ร่วมกับ โตโยต้า จัดกิจกรรม The Style Photo Race

CANON PHOTO MARATHON THAILAND 2015 (เชียงใหม่)

เปิดตัว Olympus OM-D E-M10 II พร้อมกันสั่น 5 แกน

Olympus เปิด Gallery แห่งใหม่ที่ Mega Bangna

สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ เปิดสอบ ใบรับรองคุณวุฒิวิชาชีพถ่ายภาพ

Canon รุกหนักตลาดกล้อง ชูคุณภาพอันดับ 1

Canon EOS 5D ฉลองครบรอบ 10 ปี

Canon Image Academy (CIA) Workshop

"Aquacade" นิทรรศการภาพถ่ายปลากัดไทย

Canon Connect Station CS100

Nikon1 J5

Canon MAXIFY printer

Panasonic GF7 Launch

Nikon Image Space


อบรมถ่ายภาพเบื้องต้น กับ นายตากล้อง