ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่
| หน้ารวม Review | ข่าว-ประชาสัมพันธ์ | ตากล้องต้องอ่าน | แชร์ว่อนเน็ต |

Seagateเปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ NAS รุ่นใหม่ IronWolf ความจุ 14TB

ขึ้นแท่นผู้นำด้านความจุ, ประสิทธิภาพ และความทนทาน  

Seagate-NAS-IronWolf-14TB

ด้วยความจุกว่า 14TB ทำให้ Seagate IronWolf และ IronWolf Pro ขึ้นแท่นเป็นฮาร์ดไดรฟ์ชั้นนำในตลาด NAS ซึ่งมีความจุที่มากที่สุดในตอนนี้ และก้าวข้ามผ่านความจุเทียบเท่าตระกูล Guardian

จากที่ IronWolf รุ่นใหม่มีความจุถึง 14TB ทำให้ NAS แบบหลายไดรฟ์ มีความสามารถเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดด การออกแบบอย่างลงตัวของ IronWolf ได้รับการไว้วางใจจากผู้ผลิต NAS ชั้นนำของโลกว่าเป็นฮาร์ดไดรฟ์ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียวกันในสภาพแวดล้อมที่มีการใช้งานตลอดเวลา

IronWolf และ IronWolf Pro มีการผลักดันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของการประยุกต์ใช้ใน NAS ด้วยความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพที่ดี อีกทั้งยังได้รับการยืนยันจากผู้ขายจากทั่วโลก ซึ่งไดรฟ์ IronWolf นี้ ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับผู้ใช้จำนวนมาก พร้อมรองรับข้อมูลได้มากถึง 300TB ต่อปี ทำให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้มากขึ้น ไม่ว่าจะนำไปใช้งานในระบบ NAS เล็กๆ ภายในบ้าน ระบบภายในสำนักงานขนาดเล็ก และใช้ในเซิร์ฟเวอร์ของสำนักงานขนาดกลาง ไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการเก็บข้อมูลจำนวนมหาศาล

Seagate-NAS-IronWolf-14TB

IronWolf ยังได้ถูกปรับแต่งด้วยเฟิร์มแวร์ AgileArray สำหรับเซิร์ฟเวอร์ NAS เพื่อลูกค้าได้รับประโยชน์ในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพด้วย RAID, dual-plane balance ที่ช่วยลดการสั่นสะเทือนจากไดรฟ์ในระบบที่มีการติดตั้งฮาร์ดไดรฟ์หลายไดรฟ์, เซ็นเซอร์ป้องกันการสั่นสะเทือนขณะหมุน (RV), การจัดการพลังงานขั้นสูง และตัวควบคุมข้อผิดพลาดในการเรียกคืนข้อมูล ลูกค้าเองจะรู้สึกมั่นใจด้วยโปรแกรม IronWolf Health Management ของ Seagate ที่อยู่ภายในตัวเพื่อการวิเคราะห์และการกู้คืนข้อมูล อีกทั้งยังมีบริการกู้คืนข้อมูลจาก Seagate อีก 2 ปี (มีในรุ่น IronWolf Pro และเป็นตัวเลือกใน รุ่น IronWolf)

กลุ่มธุรกิจ การบริการจากภาครัฐ และองค์กร มีการพัฒนาอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากความสามารถในการเพิ่มศักยภาพในการจัดสรรข้อมูล หากคุณเป็นนักธุรกิจ หรือบุคลากรในองค์กร เมื่อคุณต้องการใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ข้อมูลคือสิ่งที่มีความท้าทาย ในวันนี้คงไม่มีใครจ่ายเงินเพื่อความล่าช้าในการจัดสรรข้อมูล

กลุ่มธุรกิจบางกลุ่ม มีพื้นฐานอยู่บนการใช้ข้อมูลเป็นหลัก เช่น การตรวจสอบสภาพอากาศ ซึ่งมีศูนย์ข้อมูลอันน่าทึ่ง แต่ตอนนี้คุณประโยชน์ใหม่จากการใช้เซ็นเซอร์นับล้านทั่วโลก ผู้คนยังคงพัฒนาเพื่อให้เข้าใจว่ สถานการณ์ในการใช้งานข้อมูลสิ้นสุดลงอย่างไร เช่น แนวทางที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบล็อกเชน อาจทำให้เกิดวิวัฒนาการทางด้านการจัดการกับทรัพย์สินทางปัญญา หรืออุตสาหกรรมการเงิน ในกรณีเหล่านี้ ข้อมูลเป็นรากฐานสำคัญ สำหรับรูปแบบธุรกิจต่างๆ และโมเดลเหล่านี้ จะใช้โครงสร้างพื้นฐานในการจัดการกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลจำนวนมหาศาล จากเวิร์คสเตชั่นไปจนถึง อุปกรณ์ IoT ในสภาวะแวดล้อมที่กว้างขวาง ไปจนถึงการประมวลผลแบบไม่รวมศูนย์, คลาวด์ และศูนย์ข้อมูลแบบดั้งเดิม

ในปัจจุบันข้อมูลกำลังกลายเป็นรากฐานสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหลายประเภท และอาจเป็นกุญแจสำคัญในการปรับปรุงวิธีการที่ธุรกิจของคุณจะสร้างสรรค์และให้บริการลูกค้า ตอนนี้คู่ค้าหลายคนของเราเห็นว่าข้อมูลเป็นเส้นเลือดของธุรกิจของพวกเขา คุณเคยถามตัวเองไหมว่าธุรกิจของคุณกำลังถูกเปลี่ยนแปลงด้วยข้อมูลอยู่เหรือไม่ หรือว่าคุณจะทำการเปลี่ยนตลาดของคุณโดยใช้ข้อมูลได้อย่างไร

สำหรับธุรกิจ NAS ของคุณ คุณต้องการ IronWolf เนื่องจากการดำเนินธุรกิจต้องอาศัยความคล่องตัว, ความสมดุลและการจัดการขั้นสูงตลอด 24 ชั่วโมง

Seagate-NAS-IronWolf-14TB

IronWolf และ IronWolf Pro ได้รับการออกแบบมาเฉพาะ สำหรับการทำงานในระบบ NAS ไดรฟ์ IronWolf ขนาด 14 TB รุ่นใหม่ ยังสนับสนุนซอฟต์แวร์ IronWolf HealthGuard Management (IHM) ของ Seagate และได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ Synology DiskStation NAS, Asustor NAS และ QNAP NAS เมื่อมีไดรฟ์ Seagate IronWolf หรือ IronWolf Pro ซอฟต์แวร์ IHM จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของระบบ โดยการแสดงตัวเลือกการป้องกัน, การแทรกแซง หรือการกู้คืน ที่สามารถทำได้โดยผู้ใช้

IronWolf และ IronWolf Pro สามารถขยายความสามารถของ NAS ที่คุณใช้งานให้เพิ่มขึ้น เป็นไดรฟ์สำหรับ NAS ที่ให้ความจุสูงกว่าไดรฟ์แบรนด์อื่น มีความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพในระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม สำหรับการเชื่อมต่อภายในบ้าน ผู้ใช้ SOHO และ SMB NAS มีความจุในการจัดเก็บข้อมูลมาก แต่ใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย สามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการแบ่งปันไฟล์, การเข้าถึงระยะไกล และการสำรองข้อมูลสำหรับกลุ่ม SMBs, องค์กร และเหล่าครีเอทีฟ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถรวมศูนย์ข้อมูลไว้ในระบบ NAS เพื่อให้ผู้ใช้หลายๆ คน สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Call Center ซึ่งรองรับคนไทยผ่านเบอร์ 1800-294-289 (โทรฟรี) ได้แล้ววันนี้ หรือหากมีปัญหาทางด้านผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อศูนย์บริการ Seagate Seacare ได้ที่อาคาร Fortune Town ชั้น 4 ถนนพระรามเก้า


แสดงความเห็น ด้วย Facebook Account ของคุณ ได้ตรงนี้
© Copyright : 2018. taKLONG.comข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เตรียมพบกับงาน PHOTO FAIR 2019 (27 พ.ย.- 1 ธ.ค.62) ที่ไบเทค

Seagate เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ NAS รุ่นใหม่ IronWolf ความจุ 14TB

Canon EOS M50 กล้องมิเรอร์เรส จัดเต็ม

แคนนอน อิมเมจ สแควร์ บาย เวิลด์คาเมร่า

Olympus Tough TG-5 กล้องเล็กพันธุ์แกร่ง ตอบโจทย์ขาลุย

งานทดสอบประสิทธิภาพกล้อง LUMIX GH5

ประกวดภาพถ่าย CanonLife Redefine ครั้งที่ 2

แข่งแรลลี่การกุศล Race for the Kids เส้นทาง กรุงเทพฯ-พัทยา

Canon เตรียมฉลองครบรอบ 30 ปี ผลิตภัณฑ์กล้องตระกูล EOS

กลุ่มบริษัท แคนนอน ประเทศไทย รวมพลังจัดถุงยังชีพ ช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

โซนี่ไทยบุก Photo Fair 2016 รุกตลาดกล้องส่งท้ายปี

เปิดตัว กล้อง Canon EOS M10 x Rilakkuma Limited Edition

Canon เปิดตัวกล้อง PowerShot G7 X Mark II

เปิดตัว Canon Exploratorium ศูนย์การเรียนรู้

Sony จับมือ 4 ช่างภาพชื่อดัง จัดนิทรรศการภาพถ่าย “Capture Thailand’s Greatness”

Canon เปิดตัวกล้อง DSLR รุ่น Canon EOS 80D

Dell XPS Ultrabook สำหรับตากล้องโดยเฉพาะ มีดีที่จอรองรับ AdobeRGB

Sony เปิดตัวกล้องโฟกัสเร็วที่สุดในโลก A6300

กล้อง Nikon D5 ที่สุดแห่งประสิทธิภาพของการถ่ายภาพเหนือระดับ

Canon ร่วมกับ โตโยต้า จัดกิจกรรม The Style Photo Race

CANON PHOTO MARATHON THAILAND 2015 (เชียงใหม่)

เปิดตัว Olympus OM-D E-M10 II พร้อมกันสั่น 5 แกน

Olympus เปิด Gallery แห่งใหม่ที่ Mega Bangna

สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ เปิดสอบ ใบรับรองคุณวุฒิวิชาชีพถ่ายภาพ

Canon รุกหนักตลาดกล้อง ชูคุณภาพอันดับ 1

Canon EOS 5D ฉลองครบรอบ 10 ปี

Canon Image Academy (CIA) Workshop

"Aquacade" นิทรรศการภาพถ่ายปลากัดไทย

Canon Connect Station CS100

Nikon1 J5

Canon MAXIFY printer

Panasonic GF7 Launch

Nikon Image Space


อบรมถ่ายภาพเบื้องต้น กับ นายตากล้อง