NEWS
เริ่มแล้ว Nikon Day 2010 วันที่ 11 -14 มี.ค.53
11 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

ณ สยามพารากอน บริเวณแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 - สัมผัสกับกล้อง Nikon และ เลนส์ Nikoor รุ่นล่าสุด พร้อมเทคโนโลยีการถ่ายภาพใหม่ๆ จาก Nikon ที่ช่างภาพทั่วโลกไว้วางใจในประสิทธิภาพ พบกับกล้อง Nikon Coolpix รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดทันสมัย

พิเศษสุด! ลุ้นรับฟรี กล้อง Nikon D300s และผลิตภัณฑ์อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาทเมื่อนำกล้องถ่ายภาพ หรือกล้องส่องทางไกล Nikon ที่ท่านมีอยู่แล้ว พร้อมบัตรประกัน บริษัท นิคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด มาลงทะเบียนในงาน (สำหรับท่านที่ไม่มีใบรับประกันของทาง นิคส์ (ไทยแลนด์) สามารถนำกล้องมาลุ้นรางวัลได้เช่นเดียวกัน แต่ของรางวัลจะเป็นกล้อง Nikon D90 แทน สอบถามข้อมูลเพิ่มเดิมได้ที่ 0-2235-2929-34 หรือที่ http://www.niksthailand.co.th/

คิงส์ตันเปิดตัวการ์ด microSDHC ความเร็วระดับ Class 10
08 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

คิงส์ตัน ดิจิตอล อิงค์ บริษัทในเครือแฟลชเมมโมรี่ของคิงส์ตัน เทคโนโลยี คอมพานี อิงค์ ผู้ผลิตหน่วยความจำรายใหญ่ที่สุดของโลก ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวการ์ด microSDHC ความจุ 16 กิกะไบต์ที่ความเร็วระดับ Class 10 ใช้มาตรฐานการผลิตของ SD Association Specification 3.00 เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของความเร็วระดับ Class 10 มาพร้อมกับอัตราการถ่ายโอนข้อมูลต่ำสุดที่ระดับ 10MB/วินาที  พร้อมวางจำหน่ายแบบการ์ดเดี่ยวๆ หรือแบบแพ็คคู่รวมกับอะแดปเตอร์สำหรับการแปลงใช้งาน
>>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

Canon ปลื้ม! ปี52 โตสวนเศรษฐกิจ ถล่มยอดขายได้กว่า 6,800 ล้านบาท !
05 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

แคนนอนเผยผลงานปี 2552 เติบโตสวนทางภาวะเศรษฐกิจและจีดีพี ด้วยยอดขาย 6,883 ล้านบาท  เพิ่มขึ้น 14% เมื่อเทียบกับปี 2551 กวาดตำแหน่งผู้นำตลาดทั้งกลุ่มคอนซูเมอร์ อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น และ บิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น

 • กลุ่มคอนซูเมอร์ อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น รุกตลาดด้วยออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง
 • กลุ่มบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น เน้นสร้างการบริการที่มีคุณค่าเพิ่ม เช่นการใช้ศูนย์บริการเป็นศูนย์ฝึกอบรมและโชว์รูม ขยายบริการหลังการขายด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ eMaintenance
 • เน้นกลยุทธ์ user centric ออกสินค้าใหม่หลากหลาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ บริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ


 • ทั้งนี้เนื่องมาจากการทำการตลาดที่ก้าวหน้า นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีระดับสูง รวมทั้งการตอบสนองตลาดอย่างรวดเร็ว

  นายวาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัท และประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) ได้เปิดเผยว่า “ในปีที่ผ่านมาแคนนอนสามารถฟันฝ่ามรสุมทางเศรษฐกิจมาได้อย่างสวยงาม ด้วยการทำงานหนักของทีมการตลาดและการบริหารภายในที่มีประสิทธิภาพ ปัจจัยที่ส่งให้ยอดขายเติบโตได้แก่การมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น การส่งเสริมการขายและการโฆษณาที่เข้มแข็ง การปรับปรุงการบริการ และการใช้ช่องทางการสื่อสารใหม่ๆ รวมถึงการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่หลากหลาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์”
  >>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

  CompactFlash การ์ด กำหนดมาตรฐานใหม่ รองรับการทำงานระดับ Petabytes (1000 Terabytes)
  25 Feb 2010 โดย นายตากล้อง

  หน่วยงาน CompactFlash Association ผู้ทำหน้าที่กำหนดมาตรฐานการ์ดแบบ CompactFlash ได้ประกาศข้อกำหนดมาตรฐานการ์ด CF รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นรุ่นที่ 5 แล้ว (CF5.0) โดยสนับสนุนการทำงานแบบ 48-bit (จากปัจจุบันทำงานที่ 28-bit) ด้วยข้อกำหนดใหม่นี้ จะทำให้การ์ด CF สามารถทำให้มีความจุได้มากถึง 144 PB หรือ 144 Petabytes (1PB = 1000 TB) นับเป็นการทลายข้อจำกัด 137GB ของการ์ด CFในปัจจุบัน แม้ว่าการ์ด CF5.0 นี้จะกำหนดขึ้นมารองรับการใช้งานในตลาด กล้องวิดีโอมากกว่า แต่ก็เชื่อว่าสำหรับกล้องภาพนิ่งแล้ว ก็ใช่ว่าจะไม่ตื่นเต้นไปกับเขาด้วย เพราะอย่าลืมว่า กล้องภาพนิ่งหลายๆตัวก็ถ่ายวิดีโอแบบ High Definition ได้เช่นเดียวกัน

  BIG Hunt 100 Lovely Girls Photo Contest
  18 Feb 2010 โดย นายตากล้อง

  คุณชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บิ๊ก คาเมร่า จำกัด  มอบของรางวัลให้แก่นางแบบที่ผ่านเข้ารอบภาคกลาง ในกิจกรรมการประกวด BIG  Hunt 100 Lovely  Girls  Photo Contest    ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ เมื่อวันก่อน ในรอบสุดท้ายการประกวด  BIG  Hunt 100 Lovely  Girls  Photo Contest   จะเป็นการเปิดโหวตร่วมกันจากทุกภาค เพื่อเฟ้นหาผลงานที่มีผลโหวตมากที่สุด โดยสำหรับช่างภาพผู้ชนะเลิศ จะได้รับกล้อง D-SLR Canon EOS 50D + Kit 1 ตัว มูลค่า 60,000 บาท และนางแบบ จะได้รับกล้อง Digital Compact Canon Ixus 100 IS มูลค่า 11,900 บาท และนางแบบผู้ที่มีคะแนนโหวต 10 อันดับแรกยังจะได้เข้าร่วมการประกวดมิสมอเตอร์โชว์ 2010 ในรอบสุดท้าย รวมถึงช่างภาพทั้ง 10 คน จะได้โอกาสร่วมงานกับกรังด์ปรีกรุ๊ป ในช่วงการจัดงานมอเตอร์โชว์อีกด้วย

  โซนี่ เปิดตัวกล้องใหม่ เอาใจชาว Blog !
  01 Feb 2010 โดย นายตากล้อง

  บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ขอแนะนำ “บล็อกกี้” (bloggie) กล้องพกพาดีไซน์เท่ห์ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการบันทึกภาพวิดีโอระดับไฮเดฟฟินิชั่นรูปแบบ MP4 และภาพนิ่งรายละเอียดสูง 5 ล้านพิกเซล มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ MHS-CM5 และ MHS-PM5K ซึ่งมีให้เลือก 4 สี คือ ขาว ฟ้า ชมพู และม่วงดำพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ 2553 เป็นต้นไป

  ไม่ต้องยุ่งยาก ภาพก็สวยได้ด้วยบล็อกกี้
  “บล็อกกี้” มีระบบอัตโนมัติช่วยในการถ่ายภาพ มีระบบโฟกัสใบหน้า (Face Detection) และป้องกันภาพสั่นไหวด้วย SteadyShot เพิ่มความมั่นใจว่าภาพจะบันทึกออกมาได้อย่างคมชัด การออกแบบบล็อกกี้ยังมีความโดดเด่นด้วยขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพื่อสะดวกต่อการพกพา และยังสามารถใช้สื่อบันทึกความจำได้ทั้งกับเมมโมรี่สติ๊ก และเอสดีการ์ดที่มีความจุสูงสุด 32 GB ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถที่จะบันทึกวิดีโอคุณภาพระดับสูงได้นานถึง 5 ชั่วโมง 20 นาที

  บล็อกกี้ ทั้ง 2 รุ่นพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ ศกนี้ โดย MHS-CM5ราคา 9,990 บาท ส่วน MHS-PM5K ราคา 7,990 บาท ทั้งนี้ โซนี่ได้จัดแพ็คเกจต้อนรับวันวาเลนไทน์เฉพาะรุ่น MHS-PM5K พร้อมของสมนาคุณพิเศษมูลค่า 1,770 บาท เพื่อให้ลูกค้าสั่งจองล่วงหน้าได้ผ่านทางเว็บไซท์ http://bloggie.sony.co.th ตั้งแต่วันนี้จนถึง 14 กุมภาพันธ์ ศกนี้ เท่านั้น
  >>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

  Sony Happy Days มหกรรมความสุขจากโซนี่ เพียง 3 วันเท่านั้น
  25 Jan 2010 โดย นายตากล้อง

  บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เตรียมจัดงานมหกรรมความสุขกับสินค้าโซนี่ราคาพิเศษ “Sony Happy Days” ในระหว่างวันที่ 29 – 31 มกราคม ศกนี้ เพียง 3 วันเท่านั้น ที่ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00 น. ถึง 20.00น. เติมเต็มความสุขรับปี 2553 ด้วยกองทัพสินค้าโซนี่ราคาพิเศษมากมาย อาทิ ทีวีบราเวีย ชุดโฮมเธียเตอร์ กล้องไซเบอร์ช็อต กล้องแฮนดี้แคม กล้องอัลฟ่า กรอบรูปดิจิตอล คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คไวโอ้ เครื่องเล่นเพลงวอร์คแมน PSP โซนี่อิริคสัน รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ รับส่วนลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์ และยังร่วมลุ้นบินลัดฟ้าไปชม FIFA ฟุตบอลโลก 2010 รอบชิงชนะเลิศที่แอฟริกาใต้ ตลุยช็อปสินค้าราคาสุดพิเศษในช่วงนาทีทอง รับส่วนลดเพิ่มเติม หรือผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 12 เดือน จากสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ พร้อมลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย เติมความสุขด้วยของที่ถูกใจแล้ว ยังให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับหลากหลายการแสดง Street Performance ตลอดงานอีกด้วย 
  >>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

  Canon เผยผลการประกวด Motor Expo – Canon Photo Contest 2009
  18 Dec 2009 โดย นายตากล้อง

  แคนนอนร่วมปิดฉากงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 26 อย่างยิ่งใหญ่ ประกาศผลภาพถ่ายความทรงจำสุดประทับใจ “MOTOR EXPO-CANON PHOTO CONTEST 2009” โดยมีนายวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส และผู้จัดการทั่วไป ส่วนคอนซูมเมอร์อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการกองพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท สื่อสากล จำกัด และพอลล่า เทย์เลอร์ พรีเซนเตอร์ของแคนนอน ร่วมมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการประกวด  ซึ่งผู้ชนะรางวัลที่ 1 ประเภทมืออาชีพ ได้แก่ นายเอกภพ แสงกระจ่าง   (ซ้าย) ได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศพร้อมกล้อง Canon EOS 7D มูลค่ากว่า 60,000 บาท และผู้ชนะรางวัลที่ 1 ประเภทมือสมัครเล่น ได้แก่ นายวลีรัตน์ รัตนกุล (ที่ 2 จากขวา) ได้รับถ้วยเกียรติยศพร้อมกล้อง Canon EOS 500D มูลค่า 32,900 บาท  ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี  เมื่อเร็ว ๆ นี้

  Workshop ถ่ายภาพกับ Sony Alpha วันที่ 5 ธ.ค. 52
  02 Dec 2009 โดย นายตากล้อง


  ร่วม Workshop การถ่าย, เรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพโดยใช้กล้อง Sony Alpha และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่สนใจการถ่ายภาพ Portrait นางแบบสาวสวย ภายใต้ concept "Kitchen Studio" โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังมี Workshop อื่นๆ อาทิ Workshop เมนูออร์แกนิก, Workshop ทำเทียนหอมประจำธาตุ

  ความน่าสนใจของสถานที่ เป็นศูนย์รวมสินค้าตกแต่งบ้านชั้นนำจากต่างประเทศ และมีโชว์รูมสินค้าแบรนด์ต่างๆ เช่น Kohler Signature, Decor Mart Kitchen Studio, EQ3 Furniture and Accents ฯลฯ ซึ่ง Decor Mart Kitchen Studio เป็น Showroom ที่จำลองห้องครัวในบ้านมาให้เราได้เดินดูกันอย่างเต็มที่ หลากหลายแบรนด์ ทำให้คุณสามารถเลือกมุมที่จะถ่ายรูปได้หลากหลายมุม แน่นอน

  สถานที่จัดกิจกรรม ทองหล่อ มิดทาวน์ (สุขุมวิท 55)  วันที่ 5 ธ.ค. 52   เวลา 15.00 น. สนใจลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 4 ธ.ค. 52 ที่ praopilard@yahoo.com

  ‘แคนนอน’ แนะนำ IXUS 200 IS พร้อมเทคโนโลยี touch screen
  10 Nov 2009 โดย นายตากล้อง

  บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำกล้อง “IXUS 200 IS” ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีหน้าจอ LCD ระบบสัมผัสอัจฉริยะ “Touch To Play” และฟังก์ชั่นเลือกสีเด่น (Color Accent) สลับสี (Color Swap) ดีไซน์แสงไฟ (Creative Light Effect) และ ฟังก์ชั่นถ่ายภาพสวยคมชัดในทุกสภาวะแสง (Smart Auto) เน้นกระตุ้นคนรุ่นใหม่สร้างสรรค์การถ่ายภาพให้มีไอเดียแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เก็บทุกรายละเอียดคมชัดด้วยความละเอียด 12.1 ล้านพิกเซล เปี่ยมประสิทธิภาพด้วยออฟติคัลซูม เท่า 5 และเลนส์มุมกว้าง 24 มม. พร้อมชิปประมวลผล DIGIC 4 และ I-Contrast Correction ปรับค่าแสงอัตโนมัติ เพื่อภาพที่สวยเป็นธรรมชาติ ไม่มืด หรือสว่างจนเกินไป บันทึกภาพเคลื่อนไหวความละเอียดสูง แบบ HD Movie (1280x720) และช่องส่งสัญญาณความละเอียดสูงเพื่อแสดงภาพถ่ายด้วยความละเอียดสูงบนจอทีวี และจอคอมพิวเตอร์แบบ High Definition สนใจหาซื้อ “IXUS 200 IS” ได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แคนนอนทุกแห่งในราคา 14,900 บาท (มี 4 สีเมทัลลิค : ม่วง / เงิน /ฟ้า/น้ำตาล)

  << Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 Next >>

  Content Management Powered by CuteNews
  แจ้งข่าวสารประชาสัมพันธ์ ได้ที่