NEWS
Kenko ออกฟิลเตอร์คุณภาพสูง ซีรีย์ใหม่ Zeta
10 Apr 2010 โดย นายตากล้อง

ภายหลังจากที่มีการแต่งตั้งตัวแทนใหม่ให้ หจก.เอกศิลป์อุตสาหกรรม เป็นผู้ทำตลาดฟิลเตอร์ Kenko ในไทยไปเมื่อเร็วๆนี้Kenko ก็ได้เริ่มลุยตลาดฟิลเตอร์ระดับ High-end อย่างทันที ด้วยสินค้าซีรีย์ใหม่ล่าสุด Zeta ด้วยเทคโนโลยี ZR (Zero Reflection) Super Multi-Coating ทำให้การสะท้อนแสงของตัวฟิลเตอร์เกือบเป็น 0 (Zero) โดยมีผลิตภัณฑ์ 3 ตัวแรกสุดที่บุกตลาดนี้ ได้แก่ Zeta Wideband C-PL (w) ฟิลเตอร์ C-PL คุณภาพสูงเพื่อการถ่ายภาพทิวทัศน์ที่ได้สีสันสวยสดใส, Zeta UV L41 (w) ลดแสง UV ที่จะผ่านเข้ามา เพื่อให้ภาพทิวทัศน์ที่ดีขึ้น และ Zeta Protector (w) สำหรับการใส่เพื่อป้องกันหน้าเลนส์โดยไม่สูญเสียรายละเอียดของภาพไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หจก.เอกศิลป์อุตสาหกรรม โทร.0-2457-0123 หรือ http://www.ekasilp.com
 

Canon ประกาศขอก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ในทุกผลิตภัณฑ์ Imaging
01 Apr 2010 โดย นายตากล้อง

Canon ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ผนึกกำลังผลิตภัณฑ์กล้อง และ พริ้นเตอร์ปฏิวัติวงการภาพถ่ายและ การพิมพ์ภาพ พร้อมบุกตลาดขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งในกลุ่มสินค้าอิมเมจจิ้งครบวงจร เปิดแคมเปญ “Canon Total Imaging Revolutions” การผสมผสานเทคโนโลยีสินค้าอินพุท และเอ้าท์พุท พร้อมขนทัพสินค้าเปิดตัวกว่า 25 รุ่น และรับฟังการบอกเล่าความประทับใจจากตัวแทนของผู้ใช้จริงผลิตภัณฑ์ด้านไลฟ์สไตล์ และโปรเฟสชั่นนอล หลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อินพุท และเอ้าท์พุทจาก Canon ภายในงานนี้อีกด้วย

คุณวรินทร์ ตันติพงศ์พานิช ผู้อำนวยการอาวุโส และ ผู้จัดการทั่วไปส่วนงานคอนซูเมอร์ อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท Canon  มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า “ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัวแคมเปญ Canon Total Imaging Revolutions ขนทัพสินค้าที่ตอบสนองการใช้งานครบวงจรทั้งอินท์พุท เช่น กล้องดิจิตอลคอมแพ็ค กล้องวีดีโอดิจิตอล กล้องดิจิตอลเอสแอลอาร์ และผลิตภัณฑ์เอ้าท์พุท เช่น พรินเตอร์ และโปรเจคเตอร์เข้าด้วยกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดทั้งในด้านการทำงานระดับ โปรเฟสชั่นนอลและด้านไลฟ์สไตล์ ในส่วนของการใช้งานระดับโปรเฟสชั่นนอล Canon นำเสนอเทคโนโลยีที่โดดเด่น เพื่อการสร้างสรรค์งานทั้งภาพถ่ายและภาพนิ่งระดับมือ อาชีพ”
>>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

Cybershot TX5 โดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบ พร้อมทนทุกสภาพการ
27 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวกล้องไซเบอร์ช็อตรุ่นล่าสุด รุ่น DSC-TX5    ที่ยังคงความโดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบ กับสีสันสุดอินเทรนด์ในแบบฉบับของโซนี่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นอีกระดับเอาใจบรรดาสาวกแฟชั่น ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แบบสุดขั้วไม่ว่าจะหรูหรา หรือสมบุกสมบัน กับคุณสมบัติที่เสริมความทนทานด้วยการปกป้องตัวกล้องจากการใช้งานในสภาวะต่าง ๆ ถึง 4 ประการ คือ
 • สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 3 เมตร ให้คุณถ่ายภาพระหว่างท่องเที่ยวทะเล น้ำตก หรือใต้น้ำได้อย่างสบายใจ
 • ป้องกันฝุ่นละออง
 • ป้องกันการกระแทกจากการตกหล่นจากความสูงได้ถึง 1.5 เมตร ด้วยการออกแบบ และวัสดุที่แข็งแกร่ง
 • ทนทานต่อสภาพอากาศ สามารถใช้งานได้แม้ในสถานที่ที่อุณหภูมิติดลบถึง 10 องศา
 • >>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

  มาแล้ว EOS 550D DSLR รุ่นใหม่จากค่าย Canon
  23 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

  แคนนอนเปิดตัว EOS 550D กล้องดิจิตอลซิงเกิ้ลเลนส์ (DSLR) รุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2553 เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ที่สนใจการถ่ายภาพอย่างสร้างสรรค์ทั้งการถ่ายภาพนิ่ง และการถ่ายภาพวีดีโอ EOS 550D ให้ความละเอียดสูงถึง 18 ล้านพิกเซล พร้อมความโหมดการบันทึกภาพวิดีโอความละเอียดสูงระดับฟูลไฮเดฟินิชั่น (Full High-Definition: 1980 x 1080) แสดงภาพถ่ายด้วยจอ LCD ขนาด 3 นิ้ว ความละเอียด 1 ล้านพิกเซล สูงที่สุดในกล้องระดับเดียวกัน มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่อย่าง แบตเตอรี่กริป BG-E8 และรีโมทคอนโทรลเลอร์ LC-6

  หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดตัว EOS 500D ลงสู่ตลาดเมื่อต้นปีที่แล้ว ปี 2553 นี้แคนนอนตอกย้ำความเป็นผู้นำกล้อง DSLR ยอดขายสูงสุดอันดับ 1 ของไทย และเอเซียอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวกล้อง EOS 550 D รุ่นใหม่ล่าสุด ในระดับ Entry - Level ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่สำหรับการถ่ายภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวระดับ Full High Definition เฉกเช่นกล้อง DSLR ระดับมืออาชีพ
  >>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

  Power Buy จัดงานใหญ่พร้อม Promotion พิเศษ ที่เซ็นทรัลเวิล์ด
  22 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

  พบกับขบวนกล้องดิจิตอลราคาพิเศษ หลายรุ่น หลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกล้องรุ่นใหม่อย่าง Canon EOS 550D หรือ Samsung NX10 พร้อมกับโปรโมชั่นที่ไม่มีใครกล้าให้มาก่อน พิเศษด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ผ่อนสบายๆได้สูงถึง 12 งวด อย่าลืมมาพบกันได้ในงาน Power Buy Photo Fest 2010 ณ Central Wolrld ชั้น 1 โซน Central Court และ Eden ในวันที่ 26 มี.ค. - 6 เม.ย. นี้ 

  คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010 ชูเทคโนโลยี ขับเคลื่อนสู่การเชื่อมโลก
  17 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

  เออาร์ไอพี ประกาศจัดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010”อย่างยิ่งใหญ่ กระตุ้นตลาดคอนซูเมอร์ไอทีไตรมาสแรก  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Linking the World”  เพิ่มมิติใหม่ของการช้อปสินค้าไอที รับกระแสแห่งยุค Social Network กับกิจกรรมเสวนาและเวิร์คช้อปต่างๆ ภายในงาน ระหว่างวันที่ 18-21 มีนาคม 2553 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โชว์เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางด้านไอทีใหญ่ที่สุดต้อนรับปี 2553โดยงานในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Linking the World” คาดดึงผู้เข้าชมงานได้ไม่ต่ำกว่า 1  ล้านราย และสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 3,000 ล้านบาท

  ภายในงาน คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010 ครั้งนี้ ยังมีการแสดงเทคโนโลยีที่น่าสนใจ เพื่อให้เข้ากับการขยายฐานกลุ่มเป้าหมายที่เป็นเยาวชนมากขึ้น และถือเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีแห่งต้นศตวรรษ  2010อาทิ คอมพิวเตอร์พกพา Platform ใหม่ ไร้คีย์บอร์ด , Super Smartphone ที่มี application ล้ำหน้าให้เลือกใช้มากมาย รวมถึงการมอบรางวัล Commart Innovation  Awards 2010 รางวัลที่สุดแห่งนวัตกรรมเทคโนโลยี โดยนิตยสาร Commart   และการมอบรางวัล eLeader Awards ทั้งด้านองค์กรและผลิตภัณฑ์ โดย นิตยสาร eLeader
  >>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

  เริ่มแล้ว Nikon Day 2010 วันที่ 11 -14 มี.ค.53
  11 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

  ณ สยามพารากอน บริเวณแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 - สัมผัสกับกล้อง Nikon และ เลนส์ Nikoor รุ่นล่าสุด พร้อมเทคโนโลยีการถ่ายภาพใหม่ๆ จาก Nikon ที่ช่างภาพทั่วโลกไว้วางใจในประสิทธิภาพ พบกับกล้อง Nikon Coolpix รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดทันสมัย

  พิเศษสุด! ลุ้นรับฟรี กล้อง Nikon D300s และผลิตภัณฑ์อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาทเมื่อนำกล้องถ่ายภาพ หรือกล้องส่องทางไกล Nikon ที่ท่านมีอยู่แล้ว พร้อมบัตรประกัน บริษัท นิคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด มาลงทะเบียนในงาน (สำหรับท่านที่ไม่มีใบรับประกันของทาง นิคส์ (ไทยแลนด์) สามารถนำกล้องมาลุ้นรางวัลได้เช่นเดียวกัน แต่ของรางวัลจะเป็นกล้อง Nikon D90 แทน สอบถามข้อมูลเพิ่มเดิมได้ที่ 0-2235-2929-34 หรือที่ http://www.niksthailand.co.th/

  คิงส์ตันเปิดตัวการ์ด microSDHC ความเร็วระดับ Class 10
  08 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

  คิงส์ตัน ดิจิตอล อิงค์ บริษัทในเครือแฟลชเมมโมรี่ของคิงส์ตัน เทคโนโลยี คอมพานี อิงค์ ผู้ผลิตหน่วยความจำรายใหญ่ที่สุดของโลก ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวการ์ด microSDHC ความจุ 16 กิกะไบต์ที่ความเร็วระดับ Class 10 ใช้มาตรฐานการผลิตของ SD Association Specification 3.00 เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของความเร็วระดับ Class 10 มาพร้อมกับอัตราการถ่ายโอนข้อมูลต่ำสุดที่ระดับ 10MB/วินาที  พร้อมวางจำหน่ายแบบการ์ดเดี่ยวๆ หรือแบบแพ็คคู่รวมกับอะแดปเตอร์สำหรับการแปลงใช้งาน
  >>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

  Canon ปลื้ม! ปี52 โตสวนเศรษฐกิจ ถล่มยอดขายได้กว่า 6,800 ล้านบาท !
  05 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

  แคนนอนเผยผลงานปี 2552 เติบโตสวนทางภาวะเศรษฐกิจและจีดีพี ด้วยยอดขาย 6,883 ล้านบาท  เพิ่มขึ้น 14% เมื่อเทียบกับปี 2551 กวาดตำแหน่งผู้นำตลาดทั้งกลุ่มคอนซูเมอร์ อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น และ บิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น

 • กลุ่มคอนซูเมอร์ อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น รุกตลาดด้วยออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง
 • กลุ่มบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น เน้นสร้างการบริการที่มีคุณค่าเพิ่ม เช่นการใช้ศูนย์บริการเป็นศูนย์ฝึกอบรมและโชว์รูม ขยายบริการหลังการขายด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ eMaintenance
 • เน้นกลยุทธ์ user centric ออกสินค้าใหม่หลากหลาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ บริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ


 • ทั้งนี้เนื่องมาจากการทำการตลาดที่ก้าวหน้า นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีระดับสูง รวมทั้งการตอบสนองตลาดอย่างรวดเร็ว

  นายวาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัท และประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) ได้เปิดเผยว่า “ในปีที่ผ่านมาแคนนอนสามารถฟันฝ่ามรสุมทางเศรษฐกิจมาได้อย่างสวยงาม ด้วยการทำงานหนักของทีมการตลาดและการบริหารภายในที่มีประสิทธิภาพ ปัจจัยที่ส่งให้ยอดขายเติบโตได้แก่การมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น การส่งเสริมการขายและการโฆษณาที่เข้มแข็ง การปรับปรุงการบริการ และการใช้ช่องทางการสื่อสารใหม่ๆ รวมถึงการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่หลากหลาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์”
  >>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

  CompactFlash การ์ด กำหนดมาตรฐานใหม่ รองรับการทำงานระดับ Petabytes (1000 Terabytes)
  25 Feb 2010 โดย นายตากล้อง

  หน่วยงาน CompactFlash Association ผู้ทำหน้าที่กำหนดมาตรฐานการ์ดแบบ CompactFlash ได้ประกาศข้อกำหนดมาตรฐานการ์ด CF รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นรุ่นที่ 5 แล้ว (CF5.0) โดยสนับสนุนการทำงานแบบ 48-bit (จากปัจจุบันทำงานที่ 28-bit) ด้วยข้อกำหนดใหม่นี้ จะทำให้การ์ด CF สามารถทำให้มีความจุได้มากถึง 144 PB หรือ 144 Petabytes (1PB = 1000 TB) นับเป็นการทลายข้อจำกัด 137GB ของการ์ด CFในปัจจุบัน แม้ว่าการ์ด CF5.0 นี้จะกำหนดขึ้นมารองรับการใช้งานในตลาด กล้องวิดีโอมากกว่า แต่ก็เชื่อว่าสำหรับกล้องภาพนิ่งแล้ว ก็ใช่ว่าจะไม่ตื่นเต้นไปกับเขาด้วย เพราะอย่าลืมว่า กล้องภาพนิ่งหลายๆตัวก็ถ่ายวิดีโอแบบ High Definition ได้เช่นเดียวกัน

  << Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 Next >>

  Content Management Powered by CuteNews
  แจ้งข่าวสารประชาสัมพันธ์ ได้ที่