NEWS
แคนนอนสานต่อแคมเปญ “It works” มอบสิทธิพิเศษ ทั่วกรุง
15 Jun 2010 โดย นายตากล้อง

แคนนอนนำทีมโดยคุณวรินทร์ ตันติพงศ์พานิช ผู้อำนวยการอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปส่วนงาน คอนซูเมอร์ อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จัดขบวนทรูปเดินสายบริเวณตึกออฟฟิตทั่วกรุงเทพฯทั้งโซนธุรกิจ SME และโซนบริษัทขนาดใหญ่ เพื่อสานต่อความสำเร็จแคมเปญ “CANON it works: Say it Forward” ความสำเร็จที่ทุกคนยอมรับและบอกต่อ พร้อมแนะนำ Facebook fanpage ของ Canon it works ที่ให้คุณรับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นได้ง่ายๆ เพียงบอกต่อความสำเร็จผ่าน Canon Facebook fanpage พิมพ์ Canon it works ลงในช่อง ค้นหา แล้วกด ถูกใจ  ก็สามารถรับสิทธิประโยชน์ ฟรี! ถึง 3 ต่อด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพริ้นเตอร์จากแคนนอน บัตรชมภาพยนตร์และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของแคนนอนพร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ อาทิเข้าร่วมเวิร์คชอปกับ 5 สมาร์ทกูรูชื่อดัง โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น หนึ่งในนั้นคือคุณธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย หัวหน้ากองบรรณาธิการ นิตยสาร Thaicoon ที่จะมาร่วมเปิดเผยเคล็ดลับหลักการตลาด SME สู่ความสำเร็จ โดยขบวนทรูปจะยกขบวนเดินสายอีกกว่า 27 สายยังตึกออฟฟิตทั่วกรุงเทพฯให้นักธุรกิจรุ่นใหม่ได้ร่วมติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นนี้ได้ที่ www.facebook.com แล้วค้นหา Canon It works! ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 กันยายน ศกนี้

แคนนอนเปิดตัว โฟโต้ พริ้นเตอร์ ขนาด A3 + ความเร็วสูง PIXMA Pro9500 Mark II
11 Jun 2010 โดย นายตากล้อง

แคนนอนขอแนะนำ โฟโต้พริ้นเตอร์ที่ครบครันทุกฟังก์ชั่นการพิมพ์ ตอบสนองการใช้งานหลากหลายรูปแบบ คมชัดในทุกรายละเอียดรุ่นใหม่ล่าสุด โปรเฟสชั่นนอลพรินเตอร์ PIXMA Pro9500 Mark II โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Lucia Ink ที่มีถึง 10 สีให้ภาพระดับมืออาชีพ สามารถควบคุมสีของภาพ คอนทราสต์และโทนของภาพอย่างที่ต้องการ ช่วยให้งานออกมาสมบูรณ์แบบและได้รับการยอมรับในความแม่นยำและรวดเร็ว พร้อมหมึกสีดำถึง 3 เฉดสี ที่เหมาะสำหรับงานระดับ Fine Art มาพร้อมระบบการจัดการสี Color Management Tool Pro 2.0 เพื่อจูนค่าสีให้เที่ยงตรง และแม่นยำทำให้ภาพออกมาสีสันสดใส เสมือนจริง พร้อมฟังก์ชั่น Ambient Light Correction ซึ่งช่วยแก้ไขสีให้ตรงกับแหล่งแสงที่ใช้จัดนิทรรศการ  สำหรับผู้ต้องการงานพิมพ์ระดับมืออาชีพ สัมผัส และทดลองความล้ำหน้ากับเครื่องพรินเตอร์ PIXMA Pro9500 Mark II ได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแคนนอนทั่วประเทศในราคาเพียง 24,900 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. Canon Call center 02-344-9888 หรือ www.canon.co.th

Sony เปิดตัวกล้องนวัตกรรมใหม่ Alpha NEX-5 และ NEX-3
04 Jun 2010 โดย นายตากล้อง

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ประกาศเสริมความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดิจิตอล อิมเมจจิ้ง โดยเปิดตัวกล้องดิจิตอลใหม่ล่าสุด ในตระกูล Alpha ซึ่งแต่เดิมคือกล้องแบบ DSLR เท่านั้น แต่ปัจจุบัน ได้มีนวัตกรรมกล้องแนวใหม่ ที่เรียกว่า Mirrorless หรือไม่มีกระจกสะท้อนภาพ (กล้อง DSLR จะมีกระจกสะท้อนภาพอยู่ภายในตัวกล้อง แต่กล้องแบบ Mirrorless นี้จะไม่มีกระจกดังกล่าว) ทำให้สามารถพัฒนากล้องคุณภาพสูง ด้วยการใช้เซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ แบบเดียวกับกล้อง DSLR แต่การที่ไม่มีกระจกสะท้อนภาพ ทำให้ลดขนาดตัวกล้องลง ให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดได้เหมือนกล้อง Compact นอกจากนี้ การที่ไม่มีกระจกสะท้อนภาพจึงทำให้สามารถ ถ่ายภาพต่อเนื่องได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ประสิทธิภาพของกล้องในตระกูล Alpha NEX นี้ สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้ถึง 7 fps หรือ 7 ภาพต่อวินาที ซึ่งถือว่าสูงเทียบเท่ากับกล้องระดับมืออาชีพ แต่ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด มี user interface ที่ใช้งานเข้าใจง่าย แม้สำหรับคนที่ไม่คุ้นเคยกับการถ่ายภาพ ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่าย ประกอบกับการที่สามารถเปลี่ยนเลนส์ได้จึงแทบจะเป็นคำตอบ สำหรับคนที่ต้องการเรื่องคุณภาพ และความเอนกประสงค์ของกล้อง DSLR แต่ไม่ต้องการแบกกล้อง DSLR ตัวใหญ่ๆหนักๆ Alpha NEX คือคำตอบสำหรับคุณอย่างแน่นอน เพราะเปี่ยมไปด้วยพลัง Exmor APS HD CMOS รุ่นใหม่ ให้ภาพ 14.2 ล้านพิกเซล ปรับ ISO ได้สูงสุดที่ 12,800 สามารถถ่ายวิดีโอ Full HD 1080/60i ในรูปแบบ AVCHD และสำหรับผู้ที่มีเลนส์ Sony Alpha เดิมอยู่แล้ว ก็สามารถใช้ A-Mount Adaptor เพื่อนำเลนส์ของกล้อง DSLR ของ Sony มาใช้งานกับกล้อง NEX ได้ด้วย

นิทรรศการภาพถ่ายในวาระครบ ๒๕ ปี นิตยสารสารคดี
27 Apr 2010 โดย นายตากล้อง

นิทรรศการภาพถ่ายในวาระครบ ๒๕ ปี นิตยสารสารคดี "ภาพถ่ายสารคดี บันทึก ๒๕ ปี ประเทศไทย" รวมผลงานภาพถ่ายคุณภาพที่หาชมได้ยากนับร้อยภาพ โดยนิตยสาร สารคดีซึ่งทำหน้าที่บันทึกเหตุการณ์สำคัญในประเทศไทยระหว่าง ปี พ.ศ. ๒๕๒๘-๒๕๕๒ ระหว่างวันที่ ๖-๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๓บริเวณ ระเบียงทางเดินชั้น ๓-๔ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครสี่แยกปทุมวัน กรุงเทพฯ

Kenko ออกฟิลเตอร์คุณภาพสูง ซีรีย์ใหม่ Zeta
10 Apr 2010 โดย นายตากล้อง

ภายหลังจากที่มีการแต่งตั้งตัวแทนใหม่ให้ หจก.เอกศิลป์อุตสาหกรรม เป็นผู้ทำตลาดฟิลเตอร์ Kenko ในไทยไปเมื่อเร็วๆนี้Kenko ก็ได้เริ่มลุยตลาดฟิลเตอร์ระดับ High-end อย่างทันที ด้วยสินค้าซีรีย์ใหม่ล่าสุด Zeta ด้วยเทคโนโลยี ZR (Zero Reflection) Super Multi-Coating ทำให้การสะท้อนแสงของตัวฟิลเตอร์เกือบเป็น 0 (Zero) โดยมีผลิตภัณฑ์ 3 ตัวแรกสุดที่บุกตลาดนี้ ได้แก่ Zeta Wideband C-PL (w) ฟิลเตอร์ C-PL คุณภาพสูงเพื่อการถ่ายภาพทิวทัศน์ที่ได้สีสันสวยสดใส, Zeta UV L41 (w) ลดแสง UV ที่จะผ่านเข้ามา เพื่อให้ภาพทิวทัศน์ที่ดีขึ้น และ Zeta Protector (w) สำหรับการใส่เพื่อป้องกันหน้าเลนส์โดยไม่สูญเสียรายละเอียดของภาพไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หจก.เอกศิลป์อุตสาหกรรม โทร.0-2457-0123 หรือ http://www.ekasilp.com
 

Canon ประกาศขอก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ในทุกผลิตภัณฑ์ Imaging
01 Apr 2010 โดย นายตากล้อง

Canon ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ผนึกกำลังผลิตภัณฑ์กล้อง และ พริ้นเตอร์ปฏิวัติวงการภาพถ่ายและ การพิมพ์ภาพ พร้อมบุกตลาดขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งในกลุ่มสินค้าอิมเมจจิ้งครบวงจร เปิดแคมเปญ “Canon Total Imaging Revolutions” การผสมผสานเทคโนโลยีสินค้าอินพุท และเอ้าท์พุท พร้อมขนทัพสินค้าเปิดตัวกว่า 25 รุ่น และรับฟังการบอกเล่าความประทับใจจากตัวแทนของผู้ใช้จริงผลิตภัณฑ์ด้านไลฟ์สไตล์ และโปรเฟสชั่นนอล หลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อินพุท และเอ้าท์พุทจาก Canon ภายในงานนี้อีกด้วย

คุณวรินทร์ ตันติพงศ์พานิช ผู้อำนวยการอาวุโส และ ผู้จัดการทั่วไปส่วนงานคอนซูเมอร์ อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท Canon  มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า “ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัวแคมเปญ Canon Total Imaging Revolutions ขนทัพสินค้าที่ตอบสนองการใช้งานครบวงจรทั้งอินท์พุท เช่น กล้องดิจิตอลคอมแพ็ค กล้องวีดีโอดิจิตอล กล้องดิจิตอลเอสแอลอาร์ และผลิตภัณฑ์เอ้าท์พุท เช่น พรินเตอร์ และโปรเจคเตอร์เข้าด้วยกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดทั้งในด้านการทำงานระดับ โปรเฟสชั่นนอลและด้านไลฟ์สไตล์ ในส่วนของการใช้งานระดับโปรเฟสชั่นนอล Canon นำเสนอเทคโนโลยีที่โดดเด่น เพื่อการสร้างสรรค์งานทั้งภาพถ่ายและภาพนิ่งระดับมือ อาชีพ”
>>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

Cybershot TX5 โดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบ พร้อมทนทุกสภาพการ
27 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวกล้องไซเบอร์ช็อตรุ่นล่าสุด รุ่น DSC-TX5    ที่ยังคงความโดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบ กับสีสันสุดอินเทรนด์ในแบบฉบับของโซนี่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นอีกระดับเอาใจบรรดาสาวกแฟชั่น ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แบบสุดขั้วไม่ว่าจะหรูหรา หรือสมบุกสมบัน กับคุณสมบัติที่เสริมความทนทานด้วยการปกป้องตัวกล้องจากการใช้งานในสภาวะต่าง ๆ ถึง 4 ประการ คือ
 • สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 3 เมตร ให้คุณถ่ายภาพระหว่างท่องเที่ยวทะเล น้ำตก หรือใต้น้ำได้อย่างสบายใจ
 • ป้องกันฝุ่นละออง
 • ป้องกันการกระแทกจากการตกหล่นจากความสูงได้ถึง 1.5 เมตร ด้วยการออกแบบ และวัสดุที่แข็งแกร่ง
 • ทนทานต่อสภาพอากาศ สามารถใช้งานได้แม้ในสถานที่ที่อุณหภูมิติดลบถึง 10 องศา
 • >>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

  มาแล้ว EOS 550D DSLR รุ่นใหม่จากค่าย Canon
  23 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

  แคนนอนเปิดตัว EOS 550D กล้องดิจิตอลซิงเกิ้ลเลนส์ (DSLR) รุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2553 เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ที่สนใจการถ่ายภาพอย่างสร้างสรรค์ทั้งการถ่ายภาพนิ่ง และการถ่ายภาพวีดีโอ EOS 550D ให้ความละเอียดสูงถึง 18 ล้านพิกเซล พร้อมความโหมดการบันทึกภาพวิดีโอความละเอียดสูงระดับฟูลไฮเดฟินิชั่น (Full High-Definition: 1980 x 1080) แสดงภาพถ่ายด้วยจอ LCD ขนาด 3 นิ้ว ความละเอียด 1 ล้านพิกเซล สูงที่สุดในกล้องระดับเดียวกัน มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่อย่าง แบตเตอรี่กริป BG-E8 และรีโมทคอนโทรลเลอร์ LC-6

  หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดตัว EOS 500D ลงสู่ตลาดเมื่อต้นปีที่แล้ว ปี 2553 นี้แคนนอนตอกย้ำความเป็นผู้นำกล้อง DSLR ยอดขายสูงสุดอันดับ 1 ของไทย และเอเซียอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวกล้อง EOS 550 D รุ่นใหม่ล่าสุด ในระดับ Entry - Level ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่สำหรับการถ่ายภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวระดับ Full High Definition เฉกเช่นกล้อง DSLR ระดับมืออาชีพ
  >>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

  Power Buy จัดงานใหญ่พร้อม Promotion พิเศษ ที่เซ็นทรัลเวิล์ด
  22 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

  พบกับขบวนกล้องดิจิตอลราคาพิเศษ หลายรุ่น หลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกล้องรุ่นใหม่อย่าง Canon EOS 550D หรือ Samsung NX10 พร้อมกับโปรโมชั่นที่ไม่มีใครกล้าให้มาก่อน พิเศษด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ผ่อนสบายๆได้สูงถึง 12 งวด อย่าลืมมาพบกันได้ในงาน Power Buy Photo Fest 2010 ณ Central Wolrld ชั้น 1 โซน Central Court และ Eden ในวันที่ 26 มี.ค. - 6 เม.ย. นี้ 

  คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010 ชูเทคโนโลยี ขับเคลื่อนสู่การเชื่อมโลก
  17 Mar 2010 โดย นายตากล้อง

  เออาร์ไอพี ประกาศจัดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010”อย่างยิ่งใหญ่ กระตุ้นตลาดคอนซูเมอร์ไอทีไตรมาสแรก  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Linking the World”  เพิ่มมิติใหม่ของการช้อปสินค้าไอที รับกระแสแห่งยุค Social Network กับกิจกรรมเสวนาและเวิร์คช้อปต่างๆ ภายในงาน ระหว่างวันที่ 18-21 มีนาคม 2553 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โชว์เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางด้านไอทีใหญ่ที่สุดต้อนรับปี 2553โดยงานในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Linking the World” คาดดึงผู้เข้าชมงานได้ไม่ต่ำกว่า 1  ล้านราย และสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 3,000 ล้านบาท

  ภายในงาน คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010 ครั้งนี้ ยังมีการแสดงเทคโนโลยีที่น่าสนใจ เพื่อให้เข้ากับการขยายฐานกลุ่มเป้าหมายที่เป็นเยาวชนมากขึ้น และถือเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีแห่งต้นศตวรรษ  2010อาทิ คอมพิวเตอร์พกพา Platform ใหม่ ไร้คีย์บอร์ด , Super Smartphone ที่มี application ล้ำหน้าให้เลือกใช้มากมาย รวมถึงการมอบรางวัล Commart Innovation  Awards 2010 รางวัลที่สุดแห่งนวัตกรรมเทคโนโลยี โดยนิตยสาร Commart   และการมอบรางวัล eLeader Awards ทั้งด้านองค์กรและผลิตภัณฑ์ โดย นิตยสาร eLeader
  >>> อ่านข่าวต่อ คลิ๊กตรงนี้ •

  << Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 Next >>

  Content Management Powered by CuteNews
  แจ้งข่าวสารประชาสัมพันธ์ ได้ที่