ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่

HOME > MarketSouth > # 2505 ---- [ LOG IN ]
จำนวนคน online อยู่ขณะนี้ 62 คน
MarketSouth
การซื้อขายของทางเน็ต ห้ามโอนเงินเด็ดขาด (ดูกรณีตัวอย่าง) ต้องนัดเจอเพื่อซื้อ/ขายสินค้าเท่านั้น ไม่มีวิธีอื่น ไม่ว่าจะเป็น บัตรประชาชน, สำเนาบัตร, ประวัติดี, ซื้อขายมานาน, พูดน่าเชื่อถือ, เสียงผู้หญิงไร้พิษภัย, มีคนรับรอง ฯลฯ ล้วนเชื่อถือไม่ได้ทั้งสิ้น อย่าเชื่อ อย่าโอน อย่าส่งของ อย่าไว้ใจ พกง. อย่ารอ EMS ต้องไม่โอนเงินทุกกรณี ไม่มีข้อยกเว้น อย่าโอนเด็ดขาด!

[ ภูเก็ต ] ต้องการช่างภาพราคาประหยัด pre wedding ที่ภูเก็ตค่ะ

พอดีจะไปเที่ยวภูเก็ตวันที่ 10-16 มิถุนายน ค่ะ อยากถ่ายรูป pre wedding outdoor เก็บไว้น่ะคะ รบกวนขอราคา ถ่ายภาพ แพ็คเกจ pre wedding ราคาประหยัด นอกสถานที ราคา ที่ถูกกว่า 2500 บาท/ ครึ่งวัน ให้ไฟล์ทั้งหมด เป็นไฟล์ขยายใหญ่ได้มากกว่า 30 นิ้ว ไม่จำกัดจำนวนภาพที่ถ่าย ปรับสีแก้แสงให้สวยงามทุกภาพ นำภาพสวยๆ ที่ถ่ายตัดต่อแล้ว เป็นไฟล์ Full HD ยาวประมาณ 4-5 นาที ส่งงานเป็น DVD ให้ เป็นแผ่น Full HD file และ แผ่นสำหรับ DVD player ระยะเวลาส่งงาน 3-5 วัน
รบกวนส่งราคามาที่ busra_jane (at) yahoo.com นะคะ
ต้องการช่างภาพราคาประหยัด (ต้องการช่างภาพที่ไม่รวย) ช่างภาพคนเดียว ไม่เอาทีมงาน ไม่ได้เอา อุปกรณ์ แพง เอากล้องถูก ไม่เอา ชุด่บ่าว-สาว ไม่เอา ช่างแต่งหน้า ไม่เอาสไตลิสท์ ไม่เอาคอยหอบหิ้วของ ไม่เอาจัดเสื้อผ้า ไม่เอาซับเหงื่อ แก้สีที่ถ่ายมาไม่ดี ถ้าถ่ายดีไม่ต้องแก้ ระยะเวลาส่งงาน 3-5 วัน เพราะเราอยู่ในจังหวัดภูเก็ตเป็นเวลา 7 วันเท่านั้น
ไม่ได้ดูถูกช่างภาพ แต่ยากจน งานแต่งฉัน ไม่มีโต๊ะจีน ไม่ได้มีดอกไม้ในงาน จัดงานแต่งงานมี 15 คลครอบครัว ไม่มีอาหารหรือค๊อกเทลงานเลี้ยง เพียงแค่กระดาษลงนาม มันผิดหรือที่ยากจน แต่ต้องการที่จะได้แต่งงาน? มันผิดหรือที่ยากจน แต่ต้องการที่จะมีภาพที่ดีสำหรับงานแต่งงาน?
เพราะฉันไม่ได้เป็นช่างภาพทำให้คุณคิดว่าคุณเป็นคนยากจนกว่าฉัน ฉันมีงานที่ทำไม่ได้เพราะฉันกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็ง เงินทั้งหมดที่ฉันมีฉันให้โรงพยาบาลไปทั้งหมดและฉันยังจะต้องตาย คู่หมั้นของฉันเป็นคนตะวันตกที่ยากจน ที่เป็นคนดีพอที่ต้องการให้มีการงานแต่งงานที่จะทำให้ฉันรู้สึกมีความสุขก่อนที่จะตาย เขาเก็บเงินเพื่อการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตใช้เวลา 6 เดือน โฆษณานี้สำหรับช่างภาพต้นทุนต่ำดังนั้นหาก คุณไม่สามารถทำได้โปรดอย่าตอบกลับ เพราะคุณดูถูกบุคคลอื่น

jayne M [ ภูเก็ต ] - [ ดูกระทู้อื่นของ jayne ] - 118.209.129.3 - 7 May 2013 07:56 - #2505

อ่าน 655 : ตอบ 0


ถ้ามี ฝรั่ง ไนจีเรีย แขก จีน ฯลฯ ขอซื้อ กล้อง อย่าหลงเชื่อ เป็นแก๊งค์ 18 มงกุฏข้ามชาติ [ กรณีตัวอย่าง ]
สิ่งที่ท่านเห็น เป็นการเสนอซื้อขาย จากผู้โพสต์ ทางเว็บไม่ใช่ร้านค้า โปรดสอบถาม สั่งซื้อ ติดตามสินค้า ฯลฯ ที่ผู้โพสต์
Reply Box

คุณยังไม่ได้ LOG IN


ชื่อ

Password


[ คำแนะนำการโพสต์ ]
upload รูปขนาด < 1 KB

ถ้ารูปอยู่ใน web แล้ว :
( ใส่ URL ของรูปได้เลย )