ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่
HOME > Beginner > # 542815 ---- [ LOG IN ]
จำนวนคน online อยู่ขณะนี้ 28 คน
Beginner

ios7 บน ipad2 ความสมบูรณ์แบบที่ได้รับการเติมเต็ม

หลังจากที่ทางฝั่ง Apple ได้ปล่อย ios 7 beta 7 ออกมาล่าสุด ผมเองใช้ ipad2 อยู่ก็เลยอยากจะลอง up ระบบปฏิบัติการจาก ios 6 ไปเป็น ios 7 ดู
เพื่อที่จะดูการเปลี่ยนแปลงในทรีมรูปแบบใหม่ และความเข้ากันได้ใน ipad2 ที่ผมใช้อยู่ว่ามันจะเสถียรมากน้อยแค่ไหน หลังจากที่ใช้เวลา update พอสมควร สิ่งแรกที่พบคือ หน้าตาของระบบที่เปลี่ยนไปจาก ios6 พอควร จะว่าสวยหรือไม่สวยอันนี้ผมไม่ขอวิจารณ์ เพราะขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล
แต่สิ่งที่ผมถูกใจมากที่สุดหลังจากที่เปลี่ยนมาใช้ ios7 ก็คือ ตัวอักษรดูคมชัดขึ้นมาก ดูสบายตาขึ้นกว่าเดิมเยอะพอควร นี่แหล่ะที่ผมได้บอกว่านี่คือการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับ ipad2 ของเราเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆคนไหนที่ยังใช้ ipad2 อยู่สบายใจได้เลยหลังจากที่คุณ up ระบบปฏิบัติการไปเป็น ios7 รับรองว่าจะถูกใจเพื่อนๆแน่นอน ข้อดีของ ipad2 อย่างที่รู้ๆกันคือ น้ำหนักที่เบากว่า ipad3 และ ipad4 ความร้อนที่น้อยกว่า ถึงแม้ส่วนอื่นจะด้อยกว่าบางจุดแต่ก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญอะไร แต่เนื่องจากยังไม่ใช่ตัวเต็ม ผมยังแอบเจอบลั๊กอยู่ เช่นถ้าใช้ระบบทัชแพด ปิดโปรแกรมบางโปรแกรมหน้าจอจะค้างไปเลยทำอะไรไม่ได้ต้องรีเซตเครื่องอย่างเดียว บางแอปยังหน่วงนิดๆแต่ไม่มาก บางแอ๊ปยังใช้ระบบทัชแพดปิดโปรแกรมไม่ได้เช่น ibook ปัญหาอื่นๆยังไม่พบ คาดว่าตัวเต็มออกมาเมื่อไหร่คงได้รับการแก้ไขต่อไปครับ ผมก็ขอจบการรีวิว ios7 กับ ipad2 แต่เพียงเท่านี้ครับ.

byyone M [ ดูกระทู้อื่นของ byyone ] - 171.6.191.93 - 25 Aug 2013 09:13 - #542815

อ่าน 4630 : ตอบ 0

Reply Box

คุณยังไม่ได้ LOG IN


ชื่อ

Password


[ คำแนะนำการโพสต์ ]
upload รูปขนาด < 1 MB

ถ้ารูปอยู่ใน web แล้ว :
( ใส่ URL ของรูปได้เลย )