ตากล้อง ดอทคอม สอนถ่ายภาพเบื้องต้น สำหรับมือใหม่
HOME > Beginner > # 539772 ---- [ LOG IN ]
จำนวนคน online อยู่ขณะนี้ 31 คน
Beginner

ร้านดีๆ มีไว้แชร์ กับกล้องดิจิตอลแคนนอน Wi-Fi

ร้านดีๆ มีไว้แชร์ กับกล้องดิจิตอลแคนนอน Wi-Fi - taKLONG.com

กระแสแชะก่อนชิมไม่จางหายในบ้านเรา แคนนอน ผู้นำด้านเทคโนโลยีกล้องดิจิตอลระดับโลก
จึงผุดไอเดียเก๋สำหรับคนชอบ ‘แช๊ะ_ แล้วแชร์’ เป็นแคมเปญ “ร้านดีๆ มีไว้แชร์ กับกล้องดิจิตอลแคนนอน Wi-Fi” โดยคัดเลือกร้านค้า-ร้านอาหารดีมีสไตล์ตรงคอนเซ็ปต์รสชาติอร่อย เมนูหน้าตาดี และบรรยากาศน่านั่ง เหมาะแก่การถ่ายภาพมาแนะนำให้ผู้ที่รักการถ่ายภาพได้รู้จัก เพื่อเปิดประสบการณ์ถ่ายภาพในมุมมองใหม่ๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของคนยุคนี้ได้อย่างลงตัว

ทั้งนี้กล้องดิจิตอลแคนนอนรุ่นใหม่ๆ ได้มีการเพิ่มเทคโนโลยี Wi-Fi ในตัวกล้อง ทำให้ผู้ใช้สามารถแชร์ภาพสวยคมชัดเหมือนอยู่ในบรรยากาศจริงจากกล้อง ไปยังโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คหรืออีเมล์ได้อย่างสะดวกผ่าน Application EOS remote Canon Camera Window บนสมาร์ทโฟนอีกด้วย

โดยปัจจุบัน แคนนอนได้ทำการคัดเลือกร้านค้าต่างๆกว่า 60 ร้านค้า และได้มอบป้ายสัญลักษณ์
“ร้านดีๆ มีไว้แชร์ กับกล้องดิจิตอลแคนนอน Wi-Fi” ให้กับร้านค้า นอกจากนี้ยังได้ร่วมมือกับเว็บไซต์ท่องเที่ยวยอดฮิต edtguide.com เพื่อแนะนำร้านที่ร่วมโครงการฯ บนหน้าโฮมเพจของเว็บไซต์ซึ่งจะอัพเดตร้านค้าที่น่าสนใจใหม่ๆ ทุกสัปดาห์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดร้านค้าเหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ http://campaign.edtguide.com/398664_canon-wifi-ร้านดีๆมีไว้แชร์ หรือสังเกตได้จากสัญลักษณ์ร้านดีๆมีไว้แชร์ ในร้านต่างๆ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

naelkung M [ ดูกระทู้อื่นของ naelkung ] - 119.46.160.113 - 26 Jun 2013 10:58 - #539772

อ่าน 799 : ตอบ 0

Reply Box

คุณยังไม่ได้ LOG IN


ชื่อ

Password


[ คำแนะนำการโพสต์ ]
upload รูปขนาด < 1 MB

ถ้ารูปอยู่ใน web แล้ว :
( ใส่ URL ของรูปได้เลย )